Chưa phân loại

Bạn gái không muốn có thêm con với C. Ronaldo

Người đẹp Georgina Rodriguez thẳng thắn thổ lộ về dự định không đẻ thêm dù mới 23 tuổi và mới có một cô con gái nhỏ.

Georgina Rodriguez bên C. Ronaldo và các con, trong đó có 3 con riêng của chân sút Real. Ảnh: Instagram.

Khi được hỏi về bản thân khoảng 10 năm nữa sẽ như thế nào trên tờ XL Semanal, bạn gái chân sút Real bất ngờ thổ lộ: “Tôi thấy mình ở cùng 4 đứa trẻ đã lớn chứ không nghĩ sẽ có thêm con”. Chia sẻ của Georgina Rodriguez trái ngược với mong muốn của C. Ronaldo. Siêu sao Bồ Đào Nha từng nói rằng muốn có 7 đứa con và phấn đấu có 7 Quả bóng vàng trước khi giải nghệ.

The Sun cho biết, 4 đứa trẻ mà người đẹp Tây Ban Nha nhắc tới chính là 3 nhóc con riêng của C. Ronaldo là Cristiano Jr, Eva và Mateo cùng cô nhóc Alana Martina, con của cô và chân sút 33 tuổi.

Chân dài Tây Ban Nha và siêu sao Real bên nhau một năm rưỡi qua và có một cô con gái. Ảnh: Instagram.

Mới đây, Georgina Rodriguez tỏ ra ngạc nhiên khi trở thành người phụ nữ hot nhất trên mạng xã hội, thu hút tới 4,2 triệu người theo dõi trên Instagram. “Tôi không biết tại sao bởi không chú ý lắm tứi mạng xã hội. Tôi thích tận hưởng từng giây phút. Có những người chia sẻ nhiều thứ mà không sống đúng như vậy, mọi thứ thật dối trá”, chân dài 23 tuổi cho biết.

Tuần trước, bạn gái C. Ronaldo gây tranh cãi khi đăng ảnh chụp mặc bikini gợi cảm ngồi cùng các con trong bể tắm. Một tài khoản bình luận rằng “đáng hổ thẹn”. Tuy nhiên, Georgina Rodriguez tỏ ra không quan tâm. “Tôi cũng bị nhiều người hét nhưng tôi không để ý đến họ. Tôi thích nghĩ tích cực và tập trung vào những người yêu thương mình chứ không phải là những người ghét bỏ hay ghen tị với tôi”, người đẹp khẳng định.

Người đẹp 23 tuổi mặc biniki được cho là quá gợi cảm khi ở trong bồn tắm với các con. Ảnh: Instagram.

Theo Ngoisao.net