Fan tranh cãi vì không biết bóng tennis màu xanh hay vàng
Chưa phân loại

Fan tranh cãi vì không biết bóng tennis màu xanh hay vàng

Màu sắc của trái bóng thi đấu trong môn quần vợt trở thành đề tài bàn tán và có người đã đem câu hỏi tới nhờ Federer giải đáp.

Những trái bóng tennis trở thành đề tài tranh cãi với màu sắc

Những trái bóng tennis trở thành đề tài tranh cãi với một bên khẳng định rằng bóng màu xanh, bên còn lại quả quyết bóng màu vàng. Ảnh: Mirror.

Mạng Twitter bỗng chốc sôi động với câu hỏi tưởng chừng “dễ mà khó” rằng trái bóng tennis có màu xanh hay màu vàng. Trong khi một số người quả quyết bóng có màu vàng, không ít người khẳng định màu sắc của bóng là màu xanh và cũng có nhiều ý kiến phân vân giữa hai màu. “Màu vàng, khoan đợi đã màu xanh, khoan màu vàng. Ồ khó hơn tôi nghĩ”, một tài khoản Twitter hoang mang.

Sau khi tranh cãi với con trai về màu sắc của bóng tennis một phóng viên, người nghĩ bóng màu vàng, đã đem câu hỏi này nhờ tay vợt lừng danh Roger Federer giải đáp. Huyền thoại người Thụy Sỹ mỉm cười và đáp: “Bóng màu vàng mà phải không”.

Ngay cả câu trả lời của huyền thoại Federer cũng không nhận được sự đồng tình tuyệt đối. Ảnh: Sportgossip.

Câu trả lời của “Tàu tốc hành” được nhiều người đồng tình. “Nếu Roger nói bóng màu vàng thì chúng màu vàng”, một fan chia sẻ. “Tôi đã nghĩ là bóng màu xanh nhưng giờ thì tất cả chúng ta đều đồng ý là bóng màu vàng rồi”, người khác hóm hỉnh cho biết. Tuy nhiên cũng có ý kiến phản bác: “Bóng tennis màu xanh mà, sao lại có câu hỏi này nhỉ. Roger Federer đã sai rồi”.

Theo Ngoisao.net