Game thủ vừa làm huấn luyện viên, vừa là cầu thủ
Chưa phân loại

Game thủ vừa làm huấn luyện viên, vừa là cầu thủ

Không gò bó người chơi trong một vai trò duy nhất, 360mobi Ngôi sao bóng đá Mobakasa thoải mái để người chơi luân chuyển từ vị trí quản lý, HLV trở thành một cầu thủ đích thực.

Bạn là một quản lý đa tài…

Từ lâu, thể loại quản lý bóng đã đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ yêu mến môn thể thao vua này. Tuy nhiên, ở hầu hết các tựa game thiên về quản lý đội tuyển, người chơi chỉ có thể xem các trận đấu của đội mình chứ không thể trực tiếp tham gia thi đấu.

Còn các dạng game bóng đá trên PC hay Play Station thì thiên nhiều về thể thức thi đấu hơn mặt quản lý. Do đó, để có thể dung hòa cả hai yếu tố này, không ít người chơi đã tìm đến 360mobi Ngôi sao bóng đá Mobakasa.

Lấy nền tảng là game thể loại quản lý bóng đá, 360mobi Ngôi sao bóng đá Mobakasa đưa người chơi vào vị trí của người gánh vác nhiều vai trò quan trọng: Huấn luyện viên, Cố vấn kỹ thuật, nhà đầu tư,… Tại đây, không chỉ đơn thuần là lên các chiến thuật thi đấu, họ còn phải tìm kiếm, lựa chọn những cầu thủ phù hợp để sử dụng trong đội hình..

Thêm vào đó, mỗi cầu thủ có một hướng phát triển riêng về kỹ năng, lối chơi, phong cách thi đấu. Từ đây, người chơi sẽ định hướng nền tảng sức mạnh cho cầu thủ đó như tấn công, phòng thủ, thể lực, độ dẻo dai,…, đúng với vai trò một cố vấn kỹ thuật.

…hay một siêu sao sân cỏ?

Đối với những game thủ “lười” ngồi trên băng ghế chỉ đạo, họ có thể tham gia trực tiếp vào mỗi trận đấu. Vừa để nắm bắt tình hình đội bóng hiện tại, kiểm tra các ưu, nhược điểm, lại thể hiện được khả năng chơi bóng… đỉnh cao của mình. Đây cũng là hoạt động để người chơi tìm hiểu rõ hơn về kỹ năng kết hợp của từng cầu thủ, nhằm tìm được hướng phát triển phù hợp cho đội bóng của mình.

Về mặt thi đấu này, 360mobi Ngôi sao bóng đá Mobakasa được đánh giá là game di động tạo nên được cảm giác khá chân thực. Với việc cầu thủ được thiết kế theo bản quyền thực đến từ FIFPro, người chơi sẽ có cảm giác quen thuộc hơn, giống như các thể loại bóng đá trên PC hay Playstation.

Nếu game thủ để ý, thì so với các tựa game cùng thể loại trên di động, 360mobi Ngôi sao bóng đá Mobakasa được đánh giá là một trong những sản phẩm tiêu biểu. Game không chỉ mô tả thực về các trận đấu bóng, từ những hướng dẫn chi tiết của Huấn Luyện Viên, cho tới năng lực riêng của mỗi cầu thủ,… mà còn xây dựng đa dạng các tính năng tương tác trực tiếp trên sân cỏ như rê bóng, tạt cánh, đá phạt, dứt điểm,.. hệt như một trận bóng thực thụ.

Trải nghiệm 360mobi Ngôi sao bóng đá Mobakasa, người chơi sẽ cảm nhận được game khá dễ điều khiển, không gò bó, cứng nhắc ở các bước di chuyển giống như các game bóng đá khác trên di động. Điểm mạnh này của 360mobi Ngôi sao bóng đá Mobakasa đã được nhiều game thủ đánh giá tích cực trong ngày chơi đầu tiên của mình.

TH