Người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi marathon Bắc Cực
Chưa phân loại

Người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi marathon Bắc Cực

Bà mẹ 2 con Tăng Nguyệt Minh sẽ trở thành người phụ nữ Việt Nam đầu tiên thi chạy bộ cự ly 42 km trong cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018.

Mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, Tăng Nguyệt Minh đã tìm thấy đam mê với môn chạy bộ sau khi tham gia một cuộc chạy từ thiện ý nghĩa. Trước thềm cuộc thi Marathon Bắc Cực (tổ chức vào 9/4), Tăng Nguyệt Minh chia sẻ qua những bước chạy, cô thấy cuộc sống nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn. Minh rất tự hào khi là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên được tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018.

Tăng Nguyệt Minh tìm thấy niềm đam mê với môn chạy bộ sau khi tham gia một cuộc chạy từ thiện.

“Đây là một trong những thử thách lớn nhất từ trước đến nay của tôi, nhưng cũng là cơ hội để tôi thử thách giới hạn bản thân, sống trọn vẹn đam mê và quan trọng hơn là mang lá cờ Việt Nam đến một cuộc thi tầm cỡ thế giới”, Minh chia sẻ.

Đồng hành cùng Tăng Nguyệt Minh trên con đường chinh phục đỉnh cao mới là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. Ngoài Nguyệt Minh ở Việt Nam, Tập đoàn bảo hiểm FWD còn tài trợ 9 vận động viên từ 5 quốc gia châu Á khác tham gia Marathon Bắc Cực 2018.

Tăng Nguyệt Minh trên một cung đường đầy thử thách mà chị từng đi qua.

Đại diện FWD Việt Nam cho biết Marathon Bắc Cực là cuộc thi đòi hỏi tinh thần, ý chí sắt đá cùng thể lực bền bỉ. “Chúng tôi tin tưởng Tăng Nguyệt Minh với quyết tâm cao, đam mê cháy bỏng cùng tâm hồn tràn đầy năng lượng tích cực, sẽ là đại diện xuất sắc của Việt Nam hoàn thành cự ly hơn 42 km của cuộc thi, đồng thời truyền tải tinh thần dám bứt phá giới hạn và tự tin theo đuổi đam mê đến mọi người, đặc biệt là phụ nữ”.

Là nhà tài trợ chính của Marathon Bắc Cực qua 2 năm, FWD sẽ tài trợ các gói bảo hiểm du lịch và tai nạn cá nhân cho vận động viên.

Nhóm vận động viên do FWD tài trợ sẽ tham gia các hoạt động gây quỹ từ thiện cho người khuyết tật trên toàn châu Á. Đây cũng là trọng tâm chương trình chăm sóc cộng đồng của tập đoàn này. Các vận động viên sẽ trải qua chuyến đi 10 ngày từ 2/4 đến 12/4, được tham gia các khóa huấn luyện tăng cường để thích nghi với thời tiết khắc nghiệt tại Bắc Cực, cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe và tinh thần cho cuộc thi.

Theo Sơn Trà/Zing.vn