Chưa phân loại

Quách Ngọc Ngoan và bạn gái chia tay sau 6 năm hẹn hò

Tối 10/4, Phượng Chanel xác nhận đã chia tay nam diễn viên “Người bất tử” một thời gian. Cả hai hiện giữ mối quan hệ bạn bè.

Trao đổi với truyền thông, Phượng Chanel cho biết: “Tôi xác nhận mình và Ngoan đã đường ai nấy đi. Chúng tôi chưa đăng ký kết hôn nên không thể gọi là ly hôn”.

Chia sẻ thêm với phóng viên, nữ doanh nhân cho biết cả hai giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay. Cô không muốn tiết lộ cụ thể về chuyện riêng tư.

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan gắn bó suốt 6 năm qua. Cuối năm 2020, nam diễn viên có một con gái chung.

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đã chia tay.

Trong suốt thời gian sống bên nữ doanh nhân, Quách Ngọc Ngoan ít tham gia nghệ thuật. Anh chỉ tham gia một số tác phẩm điện ảnh và game show.

Ngọc Ngoan từng kể cuộc sống hàng ngày của mình diễn ra nhẹ nhàng, giản dị. Anh thích chăm sóc nhà cửa, trồng cây, nuôi rất nhiều chó. Diễn viên tâm sự mỗi ngày của bản thân chỉ xoay công việc gia đình.

Khi đó, anh khẳng định với Zing khi có con gái, cuộc sống của hai người hạnh phúc và đầm ấm hơn.

“Cô ấy thường xuyên ra Hà Nội lo công việc. Vì vậy, tôi ở nhà bên con nhiều hơn. Có thể nói tôi làm được mọi việc chăm con”, anh kể.

Lúc ấy, Quách Ngọc Ngoan thừa nhận bản thân không phải là người hiền lành, nhưng biết kiềm chế trong cuộc sống. Do đó, gắn bó với nhau suốt 6 năm, bộ đôi chưa từng xảy ra mâu thuẫn lớn.

Theo Hải Thanh/Zing.vn