Chưa phân loại

Vũ Hà nói Đàm Vĩnh Hưng: ‘Ông hoàng nhạc Việt gì nhìn giống ăn mày’

Tham gia “Đại chiến ẩm thực”, Mr. Đàm và bạn thân Vũ Hà liên tục xéo xắt nhau.

Sau tập 1, “Đại chiến ẩm thực” của Đàm Vĩnh Hưng vừa lên sóng tập 2 trên YouTube. Lần này, Vũ Hà khiêu chiến “ông hoàng nhạc Việt”, quyết tâm phục thù bằng một màn thi thố nấu nướng khó đỡ không kém.

Vì dịch Covid-19, nhiều lịch diễn bị hủy nên Mr.Đàm tranh thủ thời gian thực hiện nhiều Vlog thú vị gửi đến khán giả.

Đôi bạn thân ra đảo hoang thực hiện thử thách nấu ăn

Đôi bạn thân mở đầu tập 2 với những màn chặt chém quen thuộc, đúng phong cách xéo xắt của giọng ca “Búp bê chao mi ao” và sự dí dỏm thường thấy của Đàm Vĩnh Hưng. Như thường lệ, chị Google xuất hiện và đưa ra loạt thử thách khó đỡ cho hai nghệ sĩ, cả hai phải tự đào và tìm nguyên liệu dưới những chỗ đã được cắm cờ sẵn.

Đàm Vĩnh Hưng nhanh tay lẹ mắt đã “một phát ăn ngay”, đào được gói cá, còn Vũ Hà đào đến tận 4 chỗ nhưng mãi không tìm được. Mr Đàm trêu chọc ngay: “Ngu lắm Hà ơi, ông đào 3, 4 chỗ nhưng ông không đào được cái gì!”. Vũ Hà đáp trả: “Tui đào nhiều tui được lên hình nhiều, đâu như ông lên được một lần”. Trước lý luận không giống ai của bạn, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chì chiết bạn thân “chơi mưu hèn kế mọn”.

Dù chưa biết sẽ nấu món gì nhưng hai nghệ sĩ không quan tâm lắm, vẫn tiếp tục những màn “đáp trả” không phải dạng vừa. Khi nhớ lại Vũ Hà có “chiếc túi thần kỳ” muốn gì cũng có trong tập trước, Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu mè nheo xin xỏ: “Ông hãy giúp tui như ngày xưa, như ngày đầu tiên đi hát ấy. Hà ơi, giúp tui đi, tui khổ lắm Hà à. Ông không cho thì tui thua đấy”. Vũ Hà ngay lập tức châm biếm: “Thôi đi ông ơi, ông đừng có leo nheo như thời hai mấy năm về trước. Lúc đó tui nhìn ông còn muốn liêu xiêu chứ giờ thì không. Ông hoàng nhạc Việt gì nhìn giống ăn mày”. Vì đã quá quen với sự xéo xắt của bạn nên Đàm Vĩnh Hưng chỉ cười trừ. Vũ Hà còn đòi đổi cả nút vàng mà Đàm Vĩnh Hưng sắp nhận khi kênh YouTube của anh đạt 1 triệu người theo dõi.

Khán giả thường quen với những video Vũ Hà đi xin xỏ quần áo, túi xách của Mr. Đàm nhưng lần này, ai cũng thấy thú vị, nhiều bình luận để lại rằng không ngờ một ngày Đàm Vĩnh Hưng phải đổi vai, xin ngược lại bạn thân.

Trước sự phũ phàng của Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng tự xoay sở, nạo dừa và muốn làm món cháo cá dừa nhưng vẫn bị bạn thân “dè bĩu”: “Trên này không có thuốc đau bụng đâu nha. Sợ lắm”. Vừa nói vừa tiện tay, Vũ Hà đổ luôn thau nước dừa của Đàm Vĩnh Hưng xuống cát khiến Mr. Đàm tức giận.

Sau một hồi loay hoay thì cuối cùng cũng có một bàn nấu nướng với đầy đủ nguyên liệu để cho đôi bạn tranh tài. Vũ Hà làm món cá cờ kho tiêu, còn Đàm Vĩnh Hưng sẽ làm món cháo cá cờ.

Vẫn sự khéo tay thường thấy, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà nhanh chóng hoàn thành món ăn và tìm kiếm những bạn trẻ ngẫu nhiên trên biển để chấm chọn cho mình. Và kết quả, chiến thắng đã thuộc về Vũ Hà dù các bạn này đều là fan của Đàm Vĩnh Hưng.

Như vậy, sau 2 lần quyết chiến với nhau, kết quả đang hoà và khiến cho “máu chiến” của Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng tăng lên. Cả hai quyết định sẽ một phen đối đầu nữa trong tập tiếp theo của series “Đại chiến ẩm thực”.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Giải trí,