Chưa phân loại

Xôn xao nữ nhân viên được sếp tặng ô tô gần 1 tỷ nhân ngày sinh nhật

Chị Nguyễn Thuận ở Hà Nội được giám đốc thưởng chiếc ôtô trị giá gần 1 tỷ đồng dịp sinh nhật nhờ cống hiến 11 năm cho công ty.

Sinh nhật tuổi 33 của chị Nguyễn Thuận ở Hà Nội ý nghĩa hơn nhờ món quà đặc biệt. Hôm 9/9, chị đến văn phòng như thường lệ thì thấy giám đốc và đồng nghiệp đón sẵn ở cửa với chiếc hộp bọc kín. “Tôi thật sự ngỡ ngàng khi trong hộp là chìa khóa ôtô và mất vài phút để kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. Món quà quá lớn, vượt xa những gì tôi kỳ vọng nên đến giờ vẫn chưa hết bất ngờ”, chị Thuận kể.

Chị Thuận bên món quà giá trị từ sếp và công ty tặng nhân dịp sinh nhật

Anh Việt, giám đốc công ty nơi chị Thuận làm việc, cho biết: “Thuận đã gắn bó với công ty 11 năm. Trải qua nhiều giai đoạn cả khi thuận lợi lẫn lúc khó khăn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Những năm qua, công ty nhiều lần thay đổi nhân sự nhưng riêng Thuận vẫn kiên trì bám trụ. Món quà là lời động viên cũng là sự tri ân của tập thể tới Thuận”.

Chị Thuận về làm cho công ty ngay sau khi tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương. Tới nay, chị luân chuyển nhiều vị trí từ nhân viên xúc tiến xuất nhập khẩu, cán bộ quản lý tài chính và nay là phó giám đốc công ty. Có giai đoạn việc làm ăn khó khăn, nhân viên nghỉ hết, chỉ còn chị Thuận và giám đốc nhưng chị vẫn quyết tâm theo đuổi con đường đã chọn.

Bên cạnh vai trò phó giám đốc, chị Thuận còn là vợ và là mẹ của hai cậu con trai đang tuổi hiếu động. Chị luôn lên thời gian biểu cụ thể để cùng lúc hoàn thành các nhiệm vụ: đi làm, chăm con, giữ lửa tổ ấm mà vẫn có thì giờ nghỉ ngơi, nấu ăn, cắm hoa và duy trì các mối quan hệ xã hội.

AC