Công nghệ

Apple bất ngờ bán lại iPhone X với giá rẻ hơn

Nhiều khả năng trong thời gian tới, iPhone X hàng tân trang sẽ được các cửa hàng xách tay nhập về và bán ra thị trường Việt Nam.

Apple vừa bán ra iPhone X hàng tân trang trên trang web chính thức của công ty. Theo đó, máy có giá từ 769 USD cho phiên bản 64 GB bộ nhớ trong, thấp hơn 130 USD so với giá bán của hàng mới. Phiên bản iPhone X tân trang 256 GB bộ nhớ trong có giá 899 USD. Máy được bán ra với hai màu đen và trắng.

Dù đã ra mắt được một khoảng thời gian và thậm chí bị Apple khai tử, iPhone X vẫn nhận được sự quan tâm từ người dùng. So với thế hệ iPhone 2018, máy không thua kém nhiều khi được trang bị màn hình OLED kích thước lớn, camera kép cùng hiệu năng mạnh mẽ.

iPhone X vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng dù đã bị khai tử. Ảnh: PhoneArena.

iPhone refurbished là những thiết bị từng hư hỏng, có lỗi trong quá trình sử dụng hoặc là các sản phẩm mang đi trưng bày, được Apple thu hồi, sửa chữa và tân trang để đổi trả bảo hành hoặc bán ra với giá rẻ hơn so với hàng mới.

So với máy mới, hàng refurbished cũng được Apple kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi bán ra và vẫn hưởng chế độ bảo hành 1 năm. Hộp và phụ kiện đi kèm các thiết bị này đều là hàng mới, đúng chuẩn Apple.

Nhiều khả năng trong thời gian tới, iPhone X hàng tân trang sẽ được các cửa hàng xách tay nhập về và bán ra thị trường Việt Nam. Hiện tại, các cửa hàng kinh doanh di động xách tay ở Hà Nội và TP.HCM đang để giá iPhone X từ 20 triệu đồng cho hàng mới.

Theo Thế Anh/Zing.vn