360 độ Giải trí TVshow

2 ngày 1 đêm: Trường Giang, Dương Lâm đòi thay HIEUTHUHAI khỏi dàn cast

Tập 33 – “2 ngày 1 đêm”sự quay trở lại đầy đủ của 6 thành viên thân thuộc từ mùa 1 và nhanh chóng đạt top 1 Trending chỉ sau 11 giờ ra mắt và 1 khách mời bí ẩn sắp được hé lộ. 

Dàn cast “2 ngày 1 đêm” bị bắt cóc tại khách sạn 

Trong tuần vừa qua tập 32 của chương trình “2 ngày 1 đêm” đã chính thức lên sóng với sự quay trở lại đầy đủ của 6 thành viên thân thuộc từ mùa 1 và nhanh chóng đạt top 1 Trending chỉ sau 11 giờ ra mắt. Có thể thấy lần trở lại này của show truyền hình ăn khách nhất hiện nay đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng bởi sự đầu tư chỉnh chu về mặt nội dung, dàn cast và cả hậu kì.

Điều khiến người hâm mộ tò mò nhất có lẽ là ở đoạn cuối tập 32 của chương trình khi các thành viên đột nhiên bị “tập kích” trong khách sạn ngay khi họ vừa đặt chân đến, mặc kệ dàn cast la hét phản đối, các thành viên đều bị bịt mặt và đưa đến sân thượng.

Ngay sau khi bị bắt, 5 anh em còn lại đều đồng loạt cho rằng vì Dương Lâm “chỉa” đồ nên tất cả đều bị vạ lây khiến Dương Lâm “nói không nên lời”. 

Tại sân thượng, 2 đội chơi đều nhận được một nhiệm vụ vô cùng “khó nhằn” từ chương trình là cởi trói trong vòng 15 phút trong tình trạng bị bịt mặt. Đây cũng là lần đầu tiên “2 ngày 1 đêm” đưa ra một thử thách yêu cầu cao về sự phối hợp giữa các thành viên và các giác quan, và cuối cùng là hình ảnh khách mời “bí ẩn” trong chặng hành trình tại Đà Nẵng lần này.

Cris Phan chia sẻ 3 đời nhà mình hâm mộ khách mời, rủ khách mời chơi điện tử

Những ngày gần đây mạng xã hội không ngừng thảo luận về việc khách mời xuất hiện trong tập 33 của chương trình “2 ngày 1 đêm”, một vài cái tên đang nhận được sự chờ mong lớn từ khán giả như “Chị Đẹp” Mỹ Tâm hay rapper tài năng Bray.

Từ những hình ảnh được tiết lộ trong teaser tập 33 của chương trình, khán giả nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của khách mời “bí ẩn” đã khiến các thành viên không ngừng “hốt hoảng” phấn khích. Trong trò chơi đo nhịp tim “em Cám” Cris Phan còn nhanh nhảu tuyên bố “3 đời nhà em đều thích chị” khiến cả khách mời và các thành viên đều cười nghiêng ngả.

Dàn cast vỡ òa khi thấy khách mời.

Trước đó chàng Streamer còn không quên “khịa” Dương Lâm khi thú nhận mình không biết ăn nói “xà lơ” như đàn anh, không chỉ vậy Cris Phan còn thừa nhận “mỏ em hỗn lắm, để em bảo kê chị” khi ngỏ lời rủ khách mời cùng chơi game khiến nữ khách mời bật cười nghiêng ngả.

Trường Giang, Dương Lâm đòi thay HIEUTHUHAI khỏi dàn cast

Trong tập 32 đánh dấu sự trở lại của chương trình “2 ngày 1 đêm”, khán giả và các thành viên đều bất ngờ với độ “hư” của “em Út” HIEUTHUHAI khi anh chàng ngày càng trở nên duyên dáng, không ngại “thả miếng” cùng các anh.

Khác với sự yêu thương thường ngày mà “mẹ Già” Trường Giang dành cho những người em thân thiết, đoạn teaser tập 33 hé lộ khoảnh khắc nam danh hài cùng Lê Dương Bảo Lâm “nói xấu” các đàn em khi cả hai bị phạt. “Chàng Bắp” Ngô Kiến Huy chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi cả hai đều cho rằng anh chàng “yếu nghề”.

Trường Giang, Dương Lâm đòi thay HIEUTHUHAI khỏi dàn cast.

Ngoài Ngô Kiến Huy, “em Út” HIEUTHUHAI cũng là cái tên được các anh nhắc đến nhiều nhất với thái độ “không mấy thiện cảm”, cụ thể trong “Bữa tiệc hoàng gia” cùng khách mời Trường Giang và Dương Lâm đã không ngần ngại đòi “dìm” HIEUTHUHAI khi anh chàng tiết lộ muốn “trùm khách mời” lại.