360 độ Giải trí

Anh trai ‘Say Hi’: Đại diện FC của 30 Anh trai gặp gỡ, khởi động chiến dịch ‘Say Hi’

Mới đây, fans Anh trai ‘Say Hi’ đã tổ chức buổi offline đầu tiên. Đại diện 30 FC của các Anh trai đã gặp gỡ, kết nối với nhau thông qua chương trình và cùng nhau khởi động Chiến dịch ‘Say Hi’ với chuỗi những hoạt động thể hiện sự ủng hộ và tình cảm yêu thương của người hâm mộ dành cho 30 Anh trai.

Buổi offline của fans Anh trai “Say Hi” diễn ra trong không gian ấm cúng, với sự góp mặt của đại diện các fansclub (FC) của các Anh trai cùng hoàng loạt những khoảnh khắc vui tươi, rộn ràng. Với sự kết nối của MC Linh Chi, các fans đã cùng nhau tham gia nhiều minigame vui nhộn, với những game vui mang tính chất thử thách sự nhanh trí và độ yêu thích của fans dành cho các Anh trai. 

Các fans của 30 Anh trai gồm nhiều độ tuổi, đến từ nhiều tỉnh thành khắp cả nước, đều có chung một tinh thần yêu mến và ủng hộ thần tượng của mình, cùng nhau kết nối thành một cộng đồng lớn hơn: Cộng đồng fans của Anh trai “Say Hi”. Các fans cũng đã cùng chia sẻ về những kế hoạch ủng hộ cho các Anh trai trong hành trình sắp tới khi chương trình Anh trai “Say Hi” chính thức lên sóng. Đại diện 30 FC đến tham dự buổi offline đã tạo ra một hiệu ứng lớn, vì từ trước đến nay, rất hiếm có chương trình âm nhạc thực tế nào tổ chức họp fans và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ ngay từ trước khi chương trình lên sóng.

Đại diện 30 FC đến tham dự buổi offline đã tạo ra một hiệu ứng lớn.

Trong buổi offline, các fans Anh trai “Say Hi” đã cùng khởi động Chiến Dịch “Say Hi” là chuỗi các hoạt động kết nối các khán giả và đặc biệt là các FC của 30 Anh trai. Trong chiến dịch này người hâm mộ sẽ được thể hiện tình yêu thương, sự ủng hộ đối với các Anh trai và chương trình. 

Chiến Dịch “Say Hi” với người kết nối là MC Linh Chi sẽ kết nối các fans cũng như tạo điều kiện để các fans đến gần hơn với thần tượng và để các Anh trai đón nhận và tri ân tình cảm, sự ủng hộ của khán giả. Qua đó, người hâm mộ của các Anh trai sẽ cùng gắn kết và đồng hành xuyên suốt nhằm tạo nên những giá trị to lớn và cùng nhau lan tỏa để nguồn năng lượng tươi trẻ năng động của Anh trai “Say Hi” đến gần hơn với mọi người.

Sau buổi offline, fans Anh trai “Say Hi” đã sẵn sàng cho các hoạt động cổ động tinh thần cho các Anh trai. Cụ thể fans và MC Linh Chi đã lên kế hoạch chúc mừng sinh nhật các Anh trai có sinh nhật trong tháng 5, tháng 6… Các fans cũng dự định cùng nhau chung tay tạo nên một “bất ngờ” lớn cho 30 Anh trai khi chương trình lên sóng vào tháng 6. Trong thời gian sắp tới, Chiến Dịch “Say Hi” sẽ còn nhiều hoạt động sôi nổi khác theo mong muốn của người hâm mộ.