360 độ

Bác sĩ da liễu riêng tiết lộ thói quen làm đẹp của Angelina Jolie

Angelina đặc biệt quan tâm đến vấn đề chống nắng và luôn hỏi ý kiến của chuyên gia da liễu khi nhận thấy dấu hiệu khác thường trên da.

Dù đã bước sang tuổi 43, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và sức khỏe nhưng Angelina Jolie vẫn giữ được làn da tươi trẻ.
Bác sĩ Rhonda Rand, chuyên gia da liễu riêng của Angelina Jolie đã tiết lộ một vài thói quen mà cô thiết lập từ nhiều năm nay để duy trì làn da săn chắc.
Bác sĩ Rhonda Rand cho biết, Angelina ý thức được việc chăm sóc da từ khi còn rất trẻ. Khi bắt đầu theo đuổi nghiệp diễn, cô đã chi một khoản tiền không nhỏ để chăm sóc cho làn da.
Chỉ sử dụng những sản phẩm làm đẹp cơ bản gồm sữa rửa mặt, sữa tẩy trang, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng nhưng Angelina luôn chọn những sản phẩm tốt và phù hợp với mình nhất.
Loại kem chống nắng yêu thích của nữ minh tinh là Dermbasics RR Perfection Cream. Cô đã sử dụng sản phẩm này nhiều năm nay và không có ý định thay đổi. Sản phẩm có giá 48 USD (khoảng 1 triệu đồng).
Một sản phẩm khác cùng thương hiệu luôn có trong túi xách của bà mẹ sáu con là miếng tẩy tế bào chết Dermbasics Glycolic Acid Pads 20%. Sản phẩm có giá 60 USD (khoảng 1,3 triệu đồng).
Một nguyên tắc làm đẹp khác mà Angelina Jolie luôn cố gắng duy trì là hạn chế trang điểm. Jolie từng chia sẻ với tạp chí Elle rằng giống như nhiều bà mẹ khác, cô hầu như không trang điểm hay dùng nước hoa khi ở nhà. Bộ đồ trang điểm của cô cũng rất sơ sài, chỉ có vài thỏi son, một hộp phấn và cây bút kẻ mắt.
Bác sĩ Rand cho biết, Angelina rất quan tâm đến vấn đề da liễu, cô khám định kỳ đều đặn và thường xuyên nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường trên da. Đây là một thói quen tốt giúp phát hiện sớm nhiều nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn.

Theo Giang Nguyên/Ngoisao.net