360 độ

Biệt thự triệu USD của sao hóa tro tàn vì cháy rừng California

Nhà của Miley Cyrus, Gerard Butler, Kim Kardashian… hoang tàn trong vụ hỏa hoạn lớn ở Mỹ.

Ba vụ cháy rừng ở California đã khiến hàng trăm người bị thương, 48 người chết, theo thông cáo mới đây của Văn phòng cảnh sát hạt Butte. Các ngôi sao Kim Kardashian, Alyssa Milano, Lady Gaga… buộc phải sơ tán khỏi nơi ở.
Trong ảnh là ngôi nhà của Miley Cyrus và Liam Hemsworth sau vụ cháy. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Vô cùng tuyệt vọng khi hỏa hoạn ảnh hưởng tới cộng đồng của tôi. Thật may khi các con thú và người tôi yêu đều an toàn. Đó là điều quan trọng lúc này. Ngôi nhà của tôi không còn nhưng những ký ức bên người thân ở nơi đó sẽ còn mãi”.
David Chokachi, diễn viên phim “Baywatch”, cũng chia sẻ mất mát vật chất của mình với người hâm mộ. Anh nói sẽ vực dậy sau vụ việc và gửi lời khích lệ những gia đình ở Malibu vượt qua hoạn nạn.
Robin Thicke (41 tuổi) và bạn gái đang mang bầu phải sơ tán khỏi nhà từ cuối tuần trước. Khi trở lại biệt thự, anh chia sẻ hình ảnh con trai 8 tuổi Julian bên đống tro tàn. “Chúng tôi sẵn sàng gây dựng lại”, diễn viên nói trên trang cá nhân.
Trở lại Malibu ngày 11/11 sau hai ngày sơ tán, diễn viên Gerard Butler thấy nhà anh cháy rụi. Anh chụp khung cảnh hoang tàn và chia sẻ trên trang cá nhân: “Sự đau lòng trải khắp California. Những người lính cứu hỏa đã truyền cảm hứng bởi sự dũng cảm, tinh thần hy sinh. Cảm ơn đội cứu hỏa Los Angeles”.
Theo People, Kim Kardashian và gia đình đã di tản khỏi khu vực cháy từ tuần trước. Cô chia sẻ trên Twitter, lửa tấn công nhà cô tại Hidden Hills nhưng hiện đã được kiểm soát.
Scott Derrickson, đạo diễn của phim “Doctor Strange”, đăng ảnh nhà anh tại Malibu sau hỏa hoạn. Anh gửi lời cảm ơn những người đã giúp đỡ gia đình mình lúc khó khăn.
Camille Grammer Meyer, diễn viên truyền hình thực tế 50 tuổi của “Real Housewives of Beverly Hills” viết trên Instagram: “Thật buồn khi không thể cứu ngôi nhà. May mắn là chúng tôi đã nhanh chóng di tản”.
Từ sáng 8/11 (giờ địa phương), đám cháy rừng được xem là lớn nhất lịch sử bang California thiêu một phần bệnh viện địa phương, tàn phá nhiều ngôi nhà, khiến gần 30.000 người phải sơ tán. Đến nay, đám cháy vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn.

Theo Minh Anh/Vnexpress.net