360 độ

‘Bóng hồng’ Nhã Vy tỏa sáng trên sân khấu đoàn lô tô ‘Sài Gòn Tân Thời’

Vừa qua, nghệ sĩ lô tô Nhã Vy đã có một đêm nhạc Dấu ấn mang tên mình vô cùng bùng nổ. Cô cùng lúc thể hiện rất nhiều tài năng trong một đêm diến kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ như ca hát, nhảy, dragqueen, múa lửa… vô cùng đặc sắc, ấn tượng.

Bất chấp trời mưa nặng hạt kéo dài suốt từ đầu giờ chiều, gần 1.000 khán giả đã đến xem, cổ vũ tinh thần cho đêm dấn ấn cá nhân của nghệ sĩ lô tô Nhã Vy diễn ra vào tối 14/9, tại sân khấu đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời (số 1Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM). Nhận được sự hỗ trợ của bà bầu Lộ Lộ cùng sự tham gia trợ diễn của các thành viên trong đoàn, bên cạnh là sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Nhã Vy đã có đêm diễn xuất thần, thành công ngoài mong đợi.

Trong đêm diễn, người đẹp Nhã Vy đã có dịp khoe tài năng ca hát với với chất giọng khỏe khoắn qua loạt ca khúc thuộc dòng nhạc trẻ, nhạc dance vô cùng sôi động như Để cho em khóc, Ngắm hoa lệ rơi, Một thuở yêu người (song ca cùng á quân cuộc thi Mr and Miss lô tô San San), Hoàng tử trong mơ (song ca cùng ca sĩ Hùng Cường); ca khúc nhạc nhẹ trữ tình Phận xa cha mẹ (song ca cùng nghệ sĩ lô tô La Kim Quyền).

Trong đêm, Nhã Vy cũng khiến khán giả bất ngờ khi lần đầu trổ tài dragqueen khi thể hiện màn dragqueen qua ca khúc Để mị nói cho mà nghe. Khi thể hiện tiết mục này, Nhã Vy diện trang phục truyền thống của một cô gái dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc vô cùng đẹp mắt, cô nhảu múa duyên dáng, uyển chuyển, nổi bật giữa dàn vũ công rực rỡ sắc màu. Tiết mục khiến khán giả vỗ tay tán thưởng không ngớt.

Đặc biệt nhất trong đêm diễn dấu ấn cá nhân mang tên mình, Nhã Vy cũng lần đầu tiên thể hiện tài năng múa lửa vô cùng đặc sắc. Trợ diễn cho cô ở phần tiếp theo của tiết mục múa lửa, nghệ sĩ lô tô La Kim Quyền góp vui với đêm diễn bằng màn tắm sáp đèn cầy và ăn than vô cùng hấp dẫn. Nhiều khán giả rơi nước mắt khi chứng kiến sự hi sinh của hai nghệ sĩ trên sấn khấu.

Bà bầu Lộ Lộ cũng chia sẻ: “Lộ Lộ biết các chị khi đến với đoàn lô tô Tân Thời, các chị ai cũng có rất nhiều tài năng lẻ rất đặc biệt. Bởi các chị là những người có thâm niên lâu năm trong nghề, ngoài ca hát thì việc biểu diễn các tiết mục múa lửa, ăn than… các chị đều làm được. Nhưng do các tiết mục này đều quá nguy hiểm nên Lộ Lộ chỉ đồng ý cho các chị diễn ở những dịp đặc biệt, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Lộ Lộ không muốn các chị phải mạo hiểm mưa sinh như trước đây nữa”.

Nhã Vy kết thúc đêm diễn cá nhân bằng màn “độc diễn”, một mình kêu số trong suốt vòng mở thưởng cuối cùng. Với kinh nghiệm theo nghề lô tô hơn 8 năm, đây không phải là thử thách khó với Nhã Vy. Người đẹp đã mang đến màn kêu số vô cùng đặc sắc, thú vị với nhiều ca khúc gọi số rất đặc biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân của Nhã Vy. Đó là những bài lý, bài vè, câu thai… đã đi cùng năm tháng của nghề hát lô tô.

Nhã Vy tên thật là Nguyễn Thanh Trí. Cô đã có hơn 8 năm theo nghiệp hát lô tô. Từ cuối năm 2017, đầu năm 2018, Nhã Vy chính thức gia nhập đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời và trở thành một trong những nghệ sĩ kêu lô tô chủ lực, được đông đảo khán giả yêu mến.