360 độ

Ca sĩ Thái Trinh khóc khi Quang Đăng hứa thay đổi tính cách

Chuyện tình yêu của cặp đôi khiến các luật sư, thẩm phán và khán giả trong show ‘Phiên tòa tình yêu’ cảm động.

Thái Trinh, Quang Đăng làm khách mời của chương trình Phiên tòa tình yêu. Nữ ca sĩ khởi kiện bạn trai vì Quang Đăng vô tâm, lạnh lùng làm cô tổn thương, trong khi cô luôn quan tâm tới anh và thể hiện tình cảm qua từng món quà, hành động nhỏ. Trong ngày sinh nhật của bạn trai vào năm ngoái, mỗi tiếng đồng hồ cô gửi đến anh một món quà khác nhau.

Thái Trinh và Quang Đăng trong ‘Phiên tòa tình yêu’.

Khi nghe nỗi lòng của Thái Trinh, luật sư Việt Hương đã thốt lên: “Tôi chưa bao giờ làm điều tương tự cho ai cả!”, còn Trấn Thành ở vai trò luật sư bào chữa cho Quang Đăng cũng bức xúc về thân chủ: “Một cô gái dễ thương như vậy nỡ lòng nào người ta khóc lại không ôm an ủi”. Đồng cảm với Thái Trinh, Trấn Thành hỏi nữ ca sĩ có cảm thấy mệt mỏi khi bạn trai không phải là người lãng mạn. Đáp lại thắc mắc này Thái Trinh nói, cô biết giữa hai người có sự khác biệt nên cô đã dần hạ thấp kỳ vọng để không tự làm khổ mình cũng như làm khổ bạn trai. “Sự phũ phàng của anh ấy làm em trưởng thành hơn. Em tập cách không sống dựa về mặt cảm xúc, tinh thần vào người đàn ông của mình”.

Trước lời trách móc sống vô tâm của Thái Trinh, Quang Đăng thừa nhận vì công việc bận rộn, anh không có thời gian chăm sóc, quan tâm bạn gái qua những hành động như facetime, nhắn tin. Nhưng anh hiểu Thái Trinh sợ cô đơn và luôn muốn bù đắp cho bạn gái mỗi khi có dịp. “Trinh là cô gái cực kỳ thông minh, tâm lý nhưng không có những điều đó em vẫn thương Trinh như thường. Em thương Trinh vì con người Trinh. Ban đầu em và Trinh không thích nhau nhưng sau nhiều lần nói chuyện, em thấy hai đứa có nhiều sở thích giống nhau. Những gì em làm với Trinh bây giờ là đúc kết từ những kinh nghiệm sống trước đây. Những món quà Trinh làm em rất thích, em trân trọng giữ lại hết. Và những điều đó trước đây em chưa từng làm với ai hết”, anh bộc bạch.

Quang Đăng cũng thừa nhận anh có lỗi nhiều với bạn gái: “Anh xin lỗi em. Anh không hứa được anh sẽ thay đổi 100% con người của anh nhưng mỗi ngày anh sẽ thay đổi từng chút một. Anh mong em cũng như vậy”. Câu nói này của nam vũ công đã khiến Thái Trinh bật khóc vì hạnh phúc. Trong lúc ôm vỗ về bạn gái, nam vũ công còn thổ lộ nếu lần sau xuất hiện trong chương trình anh sẽ tìm lý do khác để ‘kiện tụng’. Tuy nhiên Thái Trinh bất ngờ đề nghị: “Đi làm giấy đăng ký chứ kiện gì nữa!”.

Cặp đôi ôm nhau tình cảm sau khi đã hóa giải mọi hiểu lầm.

Câu chuyện tình yêu của Thái Trinh – Quang Đăng đã làm hai luật sư Trấn Thành, Việt Hương và thẩm phán Hồng Vân cảm động. Họ nhận ra mấu chốt vấn đề nằm ở sự khác biệt về tính cách của hai người. Thái Trinh là người trọng tình cảm, còn Quang Đăng lại sống thiên về lý trí. NSND Hồng Vân chia sẻ: “Điều tôi thích ở Quang Đăng là tư duy một người đàn ông trưởng thành, biết xây tổ ấm, còn Thái Trinh là sự tỉ mẩn, quan tâm từng chút một. Đó là tư chất của một người mẹ. Theo cảm nhận của tôi, bạn ấy yêu Đăng còn hơn cả Đăng yêu bạn ấy. Khi nghe hoàn cảnh của Trinh, tôi thương vô cùng vì Trinh là người cực kỳ khao khát tình cảm, đến mức bạn ấy cố tình hoạt bát, vui tươi… để che giấu đi nội tâm bên trong”. Nữ thẩm phán hy vọng qua phiên tòa, cặp đôi sẽ tìm được tiếng nói chung.

Thái Trinh và Quang Đăng công khai chuyện tình cảm vào đầu năm 2017 sau vài tháng tìm hiểu. Suốt gần hai năm gắn bó, cặp đôi luôn tình tứ và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào tại các sự kiện. Khán giả rất ủng hộ cho mối tình của nữ ca sĩ sinh năm 1993 và top 4 Thử thách cùng bước nhảy 2012.