Cuộc sống của diễn viên Xuân Thùy ‘cô gái xấu xí’ ra sao gần 4 năm kết hôn với chồng Tây
360 độ

Cuộc sống của diễn viên Xuân Thùy ‘cô gái xấu xí’ ra sao gần 4 năm kết hôn với chồng Tây

Sau khi kết hôn, diễn viên Xuân Thùy đã sang Thụy Sĩ định cư cùng chồng. Cuộc sống của cô vô cùng hạnh phúc.

Trước đây, Xuân Thùy là diễn viên quen thuộc trên sân khấu kịch Idecaf, TP HCM. Cô từng tham gia nhiều phim truyền hình như: “Cô gái xấu xí”, “Ảo ảnh”, “Mộng phù du”…

Xuân Thùy và Jerard Bieler quen biết nhau vào đúng ngày Valentine năm 2011 nhân dịp anh có chuyến du lịch vòng quanh thế giới rồi gặp nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” tại Việt Nam. Sau lần đó, năm 2012 Gerard trở lại Việt Nam thăm Xuân Thùy và mời cô sang Thuỵ Sĩ gặp gỡ gia đình anh.

Xuân Thùy và Jerard Bieler làm đám cưới ở quê chồng vào cuối năm 2014. Hai năm sau đó, họ tổ chức buổi tiệc ra mắt nhà gái ở Bến Tre. Được biết, sau khi tổ chức đám cưới, cô đã sang Thụy Sĩ định cư cùng chồng.

Diễn viên Xuân Thùy tổ chức đám cưới ở quê chồng năm 2014 và tại Việt Nam năm 2016.

Khi mới sang Thụy Sĩ, cô đã đi học tiếng Đức và hoàn tất bằng B2 một năm sau đó. Một ngày của Xuân Thùy thường bắt đầu lúc 9h sáng, sau đó dọn dẹp nhà cửa, đi chợ nấu ăn cho cả nhà, rảnh thì gọi điện thoại về Việt Nam cho người thân. Thỉnh thoảng cô đi gặp gỡ bạn bè để trau dồi thêm tiếng Anh và tiếng Đức. Đặc biệt, dù bận cỡ nào Xuân Thùy cũng dành ra 3 buổi mỗi tuần để tập thể dục giữ dáng.

Sau gần 4 năm kết hôn, cuộc sống của Xuân Thùy đã ổn định. Cô xem Thụy Sĩ là quê hương thứ hai của mình. Dù ban đầu khác biệt về văn hóa nhưng cả hai đã cùng nhau thay đổi để phù hợp với đối phương. Nữ diễn viên tiết lộ chồng cô thẳng thắn, chân thật, biết lắng nghe và thấu hiểu. Đặc biệt, anh thường xuyên giúp vợ làm việc nhà.

Nhan sắc hiện tại của Xuân Thùy

Cuộc sống của Xuân Thùy rất hạnh phúc khi ở bên chồng.

Cũng như bao vợ chồng khác, Xuân Thùy cũng muốn có con để cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc. Tuy nhiên, hiện cô và chồng vẫn quyết định để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Ngoài ra, cặp vợ chồng cũng có sở thích đi du lịch. Xuân Thùy và chồng Tây đã đi tham quan nhiều đất nước như Canada, Singapore, Mỹ, Italy, Malaysia, Cuba…

Theo Thu Trang/Nld.com.vn