Gin Tuấn Kiệt thú nhận từng rung động tình cảm khi mới học lớp 6
360 độ

Gin Tuấn Kiệt thú nhận từng rung động tình cảm khi mới học lớp 6

Trong vai trò khách mời đặc biệt của buổi ra mắt sách “Dành cả thanh xuân để crush m​​ột người” tại Hội sách TP.HCM, “soái ca” Gin Tuấn Kiệt vừa mếu vừa cười khi… “mắc bẫy” của MC để kể về cú “cảm nắng” đầu tiên của mình.

Xứng danh “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” – Gin Tuấn Kiệt – hotboy của bộ phim “Gia Đình Là Số Một” bất ngờ xuất hiện từ những giây phút đầu tiên của chương trình để gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn trong cuộc “hẹn hò tuổi trẻ” mang tên “Dành cả thanh xuân để crush một người”.

Gin Tuấn Kiệt

Khi được hỏi để tả về những cú crush thời thanh xuân, anh thật thà kể: “Cảm giác nó… lâng lâng. Mình thích người ta mình cũng vui “lây”.” Anh cũng bật mí thêm, lần đầu tiên crush người ta là năm lớp 6. Vì bản tính nhút nhát, anh không dám bắt chuyện mà nhờ thằng bạn thân xin nick yahoo giúp nhưng vẫn… không thành công vì bạn đó không đồng ý lời mời kết bạn.

Theo anh, để có thể chinh phục trái tim người mình thích, chỉ có phương pháp duy nhất đó là “mưa dầm thấm lâu” – chủ động và kiên trì theo đuổi. Vì vậy, dù lần đầu tiên crush thất bại nhưng những valentine sau đó, anh đều được nhận rất nhiều socola cũng như tình cảm quý mến từ những bạn nữ khác.

Tham dự ra mắt sách lần này, anh cũng bật mí rằng lấy cảm hứng từ tên quyển sách rất có thể bài hát sắp tới của anh sẽ về crush.

Không chỉ Gin Tuấn Kiệt, các tác giả tham gia viết sách “Dành cả thanh xuân để crush một người” cũng lần lượt bị MC “tra hỏi” để tiết lộ về những cú crush đáng nhớ thời đi học cũng như kỉ niệm ngọt ngào với crush.

Khán giả cũng có những phút giây sảng khoái khi có dịp tận mắt chứng kiến màn “thả thính” siêu “lầy” từ các cây bút đến các bạn độc giả cũng như những phần quà hấp dẫn khi tham gia các thử thách của chương trình hay “check in” tại sự kiện.

TH