360 độ Giải trí Phim ảnh

Hồ Bích Trâm tìm diễn viên cho phim mới, con trai 9 tháng xếp hàng casting

Sau một thời gian dài tạm lắng để chu toàn việc gia đình và kinh doanh, diễn viên Hồ Bích Trâm rục rịch tung các dự án lớn để trở lại với khán giả.

Dự án lớn đầu tiên phải kể đến web drama mang tên “Ẩn diện” sẽ được ra mắt vào cuối tháng 12/2023. Chiều ngày 14/9, nữ diễn viên quê Quảng Ngãi đã tổ chức buổi casting để tìm ra những gương mặt triển vọng cho các vai diễn trong bộ phim đầy tâm huyết này của mình. Thu về hơn 400 hồ sơ, vì thời gian có hạn, nữ diễn viên chỉ có thể chọn ra được những cái tên thật sự ưu tú để mời đến thử các vai diễn phù hợp. Sự kiện có sự tham gia của Đạo diễn Nguyễn Quang Minh, cùng các nghệ sĩ thân thiết như Huỳnh Anh Tuấn, Lê Nam, Hà Trí Quang, Thanh Đoàn, Quốc Huy, Thanh Thức, Khương Dừa, Quỳnh Trang… Tất cả các diễn viên đã góp sức cùng Hồ Bích Trâm diễn xuất các tình huống để tìm ra những nhân tố phù hợp cho phim sắp bấm máy. 

Ông xã đưa con trai Lion đến ủng hộ mẹ

Đặc biệt hơn khi có mặt tại sự kiện là sự xuất hiện của ông xã Quản Trọng của Hồ Bích Trâm cùng con trai Lion. Hai cha con không chỉ đến ủng hộ cho nữ diễn viên khi mà con trai Lion lần đầu tiên đến casting một vai diễn nhí trong phim của mẹ còn Quản Trọng còn là nhà đầu tư cho phim của vợ. Hồ Bích Trâm may mắn khi ông xã luôn đứng phía sau ủng hộ tuyệt đối về tinh thần lẫn kinh tế trong bất kỳ dự án nào của diễn viên từ nhiều năm nay.

Có mặt tại sự kiện, Lion thu hút sự chú ý bởi sự bụ bẫm, đáng yêu và dạn dĩ. Cậu bé 9 tháng tuổi được ba bế và chăm sóc trong khi mẹ lo làm việc. Cũng giống như các diễn viên khác, Lion cũng được phát số báo danh (số 10) và ngồi ghế chờ đến lượt thử vai của mình. Có sự xuất hiện của chồng và con trai cưng, Hồ Bích Trâm càng hứng khởi hơn. Cô vừa làm việc, thỉnh thoảng ngắm nhìn con trai với ánh mắt hạnh phúc.

Con trai 9 tháng của Hồ Bích Trâm mang số báo danh chờ casting

Hồ Bích Trâm cho biết, sau khi lấy chồng, sinh con và lui về kinh doanh, lo cho gia đình, cô không bao giờ quên cảm giác và ước ao được trở lại phim trường, ăn cơm đoàn như các đồng nghiệp. Tuy nhiên, làm mẹ phải chịu nhiều áp lực và áp lực lớn nhất của cô chính là việc tăng cân nhanh và khó giảm sau sinh. Nữ diễn viên nỗ lực giảm cân sau khi ngưng cho con bú sữa mẹ và nhanh chóng áp dụng chế độ ăn kiêng, tập thể dục để lấy lại vóc dáng. Trên trang cá nhân, cô cũng thể hiện sự quyết tâm rằng lần này phải cố hết sức để giảm 7 kg nữa để tự tin “xử” hết mọi vai diễn.

Trong buổi casting diễn viên, Hồ Bích Trâm và đạo diễn Nguyễn Quang Minh nỗ lực đưa ra những tình huống khó, những thử thách thiên hướng về nội tâm để tìm ra các diễn viên thật sự tài năng và có diễn xuất chạm đến cảm xúc khán giả.

Hồ Bích Trâm và các nghệ sĩ hỗ trợ thí sinh

Hồ Bích Trâm nhấn mạnh, điểm hấp dẫn của phim mới lần này chính là thể loại phim xưa luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả xem phim Việt, và “Ẩn diện” dù theo thể loại phim xưa nhưng cách kể chuyện và xây dựng các tuyến nhân vật sẽ hiện đại và cập nhật xu thế mới. Mạch phim nhanh, tình huống mạnh, các nhân vật có tính cách rõ ràng, nội dung gay cấn với những cú twist bất ngờ sẽ là điểm nổi bật của phim.

Nói về dàn diễn viên sẽ tham gia dự án lần này, Hồ Bích Trâm cho biết phim sẽ quy tụ toàn những diễn viên thực lực, phải kể đến Hạnh Thuý, Khương Dừa, Hà Trí Quang, Lê Nam, Thanh Thức, Quốc Huy, ca sĩ Bolero Quỳnh Trang (Con gái nuôi ca sĩ Phi Nhung)… “Ba phim trước của tôi là phim hiện đại, khán giả rất yêu thích ủng hộ cho cả ba bộ phim với hiệu ứng rất tốt, đạt top trending. Lần này, tôi muốn bứt phá khả năng của mình về diễn xuất và sản xuất phim xưa. Đặc biệt là tôi rất thích đề tài phim xưa, về trang phục, bối cảnh, thiết kế sẽ rất khó và tốn kém hơn nhiều nhưng càng khó thì tôi càng muốn thử sức. Mong Quý khán giả luôn yêu thương và ủng hộ các dự án của tôi” – Hồ Bích Trâm chia sẻ:

“Chịu chơi” khi sản xuất phim lấy bối cảnh thời xưa, Hồ Bích Trâm cũng được khán giả thắc mắc về độ “chịu chi” khi đầu tư một dự án sẽ phải tốn rất nhiều kinh phí cho từng công đoạn chuẩn bị như “Ẩn diện”. “Trong các phim web drama của tôi, “Ẩn diện” là bộ phim tôi đầu tư nhiều nhất về chi phí, thời gian tổ chức từ tiền kỳ đến hậu kỳ. Mong muốn cho ra một sản phẩm chỉnh chu nhất phục vụ Quý khán giả. Hi vọng lần trở lại này cùng “Ẩn diện” sẽ khiến khán giả mãn nhãn, mãn ý về cả hình ảnh và nội dung phim!” – Hồ Bích Trâm chia sẻ. 

Phim Web drama “Ẩn diện” dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 12/2023 trên kênh YouTube của Hồ Bích Trâm và được phát lại trên các nền tảng khác.