360 độ

Hoa hậu Dy Khả Hân khoe giọng hát ‘gây thương nhớ’ trong đêm nhạc từ thiện

Trong không khí chuyển giao năm cũ sang năm mới, các nghệ sĩ và mạnh thường quân đã cùng nhau tổ chức một đêm diễn giao lưu âm nhạc nhằm gây quỹ từ thiện.

Chương trình từ thiện lần này mang tên Trái Tim Tôi Hát được tổ chức để gây quỹ trao tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao. Đêm diễn có sự tham dự của các khách mời nổi tiếng trong showbiz như nam ca sĩ Tim, Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên – á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Dy Khả Hân,…

Không chỉ góp mặt với tư cách khách mời mà Hoa hậu Dy Khả Hân còn tham gia trình diễn chính trong đêm nhạc từ thiện này. Theo chia sẻ từ người đẹp, đây là lần đầu tiên mà cô cầm mic để trình diễn trên một sân khấu lớn và hoành tráng như thế.

Do lịch trình bận rộn, Dy Khả Hân không có nhiều thời gian tập luyện vũ đạo với vũ đoàn cũng như chạy chương trình. Tuy vậy, nàng hậu lại gây bất ngờ với phần thể hiện của mình trên sân khấu.

Nàng hậu thừa nhận rằng vũ đạo và giọng hát chỉ là sở đoản, thế nhưng với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, Dy Khả Hân đã đem đến không khí vui tươi, sôi động cho quan khách và khán giả xem chương trình. Ca khúc “Bên em mùa xuân” của người đẹp là một trong những phần trình diễn nhận được sự ủng hộ và nhiều tràng vỗ tay nhất từ khán giả có mặt tại chương trình”.

Tâm sự ngắn sau phần trình diễn thành công, hoa hậu Dy Khả Hân cho biết: “Vì đây là lần đầu tiên cầm mic nên Khả Hân vô cùng lo lắng và hồi hộp, nhưng được sự động viên của bạn bè đồng nghiệp cùng các anh chị trong ekip chương trình nên Hân có phần nào tự tin hơn để hoàn thành tốt trọng trách lần này. Nếu tiết mục có gì thiếu sót cũng mong khán giả thông cảm và tiếp tục ủng hộ Dy Khả Hân nhiều hơn nữa”.

Chia sẻ về kế hoạch đầu năm 2019, hoa hậu Dy Khả Hân cho biết ngoài lịch trình tham gia bộ phim điện ảnh sắp ra mắt, cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện cả trong và ngoài nước. Gần đây nhất là chương trình Tiếp sức cho em đến trường lần 4 tại Bình Thuận cùng nam vương Hoàng Phi Kha.

AC