360 độ

Hoa hậu Thu Hoài cùng bạn trai vui vẻ hội ngộ vợ chồng ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi nhân dịp đặc biệt

Hoa hậu Thu Hoài cùng bạn trai doanh nhân Trí Tống vừa đáp chuyến bay tới Hong Kong để dự tiệc mừng 100 ngày tuổi của quý tử nhà diễn viên đình đám TVB Hồ Hạnh Nhi và ông xã doanh nhân Philip Lee.

Nhân dịp hội ngộ, hoa hậu Thu Hoài cùng người bạn thân thiết lâu năm Hồ Hạnh Nhi vui vẻ đọ sắc, chụp hình kỉ niệm và hỏi thăm công việc, cuộc sống của nhau.

Đặc biệt, hoa hậu Thu Hoài dành nhiều thời gian để vui chơi cùng bé Ryan Lee, dự tiệc cũng như trò chuyện với người thân của Hồ Hạnh Nhi, Philip Lee. Từng có hơn 10 năm sinh sống, lập nghiệp tại nước ngoài, hoa hậu Thu Hoài có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều các ngôi sao, nhân vật nổi tiếng tại châu Á. Hàng năm cứ mỗi dịp rảnh rỗi, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi lại sang Việt Nam để du lịch và thăm hỏi hoa hậu Thu Hoài cùng người yêu.

Chuyến đi hiện tại nằm trong chuỗi ngày nghỉ dưỡng để kỉ niệm 4 năm hoa hậu Thu Hoài xây dựng mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Trí Tống. Ngoài Hong Kong, cặp đôi vừa có những ngày đáng nhớ khi thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng ở Mỹ.

Sau khi trở về Việt Nam, hoa hậu Thu Hoài tiếp tục tham gia các talk show, gameshow, sự kiện giải trí phù hợp đồng thời duy trì công việc kinh doanh và những công tác xã hội, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

AC