360 độ

Hoa khôi Hương Hoàng kể lại câu chuyện ‘vượt cạn’ thần kỳ có 1-0-2

Được biết đến là một người đẹp không chỉ may mắn trời phú cho nhan sắc quyến rũ mà còn là một người phụ nữ thông minh, sắc sảo, người đẹp Hương Hoàng vừa chia sẻ những dòng trạng thái hết sức đặc biệt khiến cho bất kì ai đọc qua đều cảm thấy vừa thương vừa mến phục người phụ nữ này.

Đó là quá trình “chiến đấu” hết sức diệu kỳ để người đẹp Hương Hoàng bảo vệ hai thiên thần bé bỏng của mình chào đời một cách khoẻ mạnh. Hoa khôi doanh nhân Hương Hoàng luôn tâm niệm răng, cuộc sống không ai hoàn hảo và bất trắc đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào, vì thế cô luôn sẵn sàng cho mình một tâm thế thật tốt để chào đón hai thành viên mới trong gia đình.

Hương Hoàng đã chia sẻ như thế này trên trang cá nhân của mình: “Điều kỳ diệu đã sảy ra với 2 con của mẹ. Hai con quá kiên cường chiến đấu cùng mẹ…Sáng Đang nằm trên giường lúc 7h30 tự dưng vỡ oà nước ối khắp giường, mê man nói chồng trở đi bệnh viện ra đề máy xe không chạy mê mẩn gọi taxi tới vinmec 45 phút tới nơi bác sỹ nói phải chuyển viện vì nếu sinh sớm thì có thể không giữ được em bé!…”

Có thể thấy, Hương Hoàng khá là bình tĩnh cũng như rất nhạy bén để ứng phó với bất kỳ tình huống nào để bảo vệ con của mình. Không chỉ giỏi giang công việc ngoài xã hội, mà khi ở vị trí một người mẹ của các con, Hương Hoàng cho thấy mình luôn đặt các con lên hàng đầu, trân trọng từng giây phút quý giá khi được làm mẹ.

Khi đọc tiếp những dòng chia sẻ, chúng ta mới cảm nhận được hết quá trình Hương Hoàng “chiến đấu” cùng các con. Người đẹp xúc động kể lại: “Đi xe cấp cứu qua bên bệnh viện tỉnh gọi điện liên hồi nhờ vả may quá chị Hai Oanh chị của chị Hằng Hải Vương có quen thân với bác sỹ Tâm trưởng khoa sản của bệnh viện tỉnh dù đã về hưu nhưng chị vẫn vào rất nhiệt tình và quyết định nói cho đi từ dũ cho dù âm đạo đã mở 4 phân. Bác nói chỉ có vào Từ Dũ thì mới có cơ hội cứu 2 đứa con. Vậy là lại lên đường 1 xe cấp cứu chuyên dụng với 2 bác sỹ 1 hộ sinh đi cùng xe chuẩn bị phương án nếu đẻ trên đường sẽ đỡ luôn cho thở ô xi và chạy tiếp để cấp cứu mẹ và con. 8 tiếng từ Nha Trang về Sài Gòn dài như một thế kỷ…

Trên đường không khỏi cầu nguyện nói nhân viên kêu gọi cầu nguyện mua trái cây lên chùa cúng Phật cả gia đình Bạn bè cầu nguyện chỉ sợ nhất 1 điều là đẻ trên xe.

Tới nơi đo 2 tim thai vẫn bình thường cơn gò ít, đi siêu âm thì nước ối bình thường không còn chảy ối ,không bị nhiễm trùng bác sỹ khám không thấy hiện tượng vỡ ối, có tử cung tự dưng mở còn 2cm ,bác sỹ nói có thể theo dõi nếu mọi thứ OK thì có thể dưỡng thai và đẻ trong những tuần sắp tới chưa phải đẻ liền để cho em bé cứng cáp hơn.

Giờ 3 mẹ con trong tình trạng sức khỏe bình thường cả nhà nhé! Đúng là một phép mầu đã sảy ra với 3 mẹ con em đã về tới Từ Dũ bệnh viện tuyến đầu thì yên tâm 90% rồi. Hiện đã được đưa lên phòng dịch vụ chở theo dõi”.

Qua câu chuyện mà Hương Hoàng chia sẻ mới thấy nhiều hơn những góc cạnh khác trong cuộc sống của một người đẹp. Dù khoác lên mình bao nhiêu lụa là, có ở vị trí xã hội cao đến mấy thì người đẹp Hương Hoàng vẫn luôn thấy trân quý thiên chức làm mẹ của mình, đó là giá trị thiêng liêng không gì sánh bằng. Hương Hoàng như truyền thêm năng lượng tích cực cho những ai sắp làm mẹ, hay đã làm mẹ…cứ tự tin, khoẻ mạnh, kiên cường và có sự chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng cho hành trình mới. Dù có không ít thử thách nhưng với người đẹp Hương Hoàng đó là những giây phút sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời của cô.

Hoa khôi Hương Hoàng sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, hiện tại sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Người đẹp không chỉ sở hữu vẻ ngoài cá tính mà còn có tài năng kinh doanh. Kể từ khi đăng quang Hoa khôi doanh nhân 2017 đến nay bên cạnh việc tham gia hoạt động kinh doanh năng nổ, cô còn thường xuyên đến các mái ấm tình thương, bệnh viện để tặng quà giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn…

AC