360 độ

Hoàng Thái Thanh đem ‘Con ma nhà họ Hứa’ lên sân khấu kịch

Sắp tới đây, tác phẩm ‘Con ma nhà họ Hứa’ sẽ ra mắt tại sân khấu Hoàng Thái Thanh vào ngày 27/4 với phong cách dàn dựng mới hứa hẹn vừa mang tính chất liêu trai, xen lẫn trinh thám mang đến cho người xem nhiều thú vị.

‘Con ma nhà họ Hứa’ được lấy cảm hứng từ giai thoại nổi tiếng ly kỳ về gia tộc nhà họ Hứa giữa lòng Sài Gòn những năm cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20. Tại sân khấu Hoàng Thái Thanh, tác phẩm này sẽ được dàn dựng dưới một góc nhìn mới, vừa mang tính chất liêu trai, xen lẫn trinh thám nhưng vẫn giữ được yếu tố kịch tâm lý gắn với thân phận con người và tình yêu trong nghịch cảnh.

Vở kịch sẽ công diễn vào lúc 20h00, thứ Sáu, ngày 27/4/2018 tại sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh – Nhà Thiếu Nhi Quận 10, Tp.HCM

Vở diễn lấy bối cảnh là tòa biệt thự của gia đình họ Hứa danh tiếng bậc nhất SG, nơi sinh sống của những con người giàu vẫn tồn tại nhiều góc khuất khó tỏ…Như Quỳnh là con dâu của gia tộc họ Hứa, phát hiện mình đã mắc một trong tứ nan y. Vì không muốn vợ mình bị cách ly, Hứa Minh Trọng đã cùng người dì tìm mọi cách chữa trị cho cô nhưng không thành. Khi nhận thấy con trai bỏ bê công việc làm ăn của gia đình, khiến mọi thứ trì trệ, ông Hứa Minh Nhân đã rất tức giận.

Trong lúc cớ sự ngổn ngang, Như Quỳnh đột ngột qua đời để lại nhiều khuất tất. Tất cả mọi người nhanh chóng rơi vào vòng xoáy nghi ngờ lẫn nhau… Vở kịch sẽ khai thác nhiều yếu tố tâm lý của các nhân vật mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Tác phẩm có sự góp mặt của những diễn viên gạo cội như nghệ sĩ Thành Hội, Ái Như cùng các diễn viên trẻ Quốc Thịnh, Công Danh, Thế Hải…

Hiến Tửu