360 độ

Hoàng tử Harry than ‘quần chật’ với anh trai William trong đám cưới

Trong khi ngồi đợi cô dâu đến, Hoàng tử Harry quay sang nói đùa với anh trai rằng ‘quần của em chật quá’ để giảm bớt căng thẳng.

Hoàng tử William nhìn quần Hoàng tử Harry khi em trai than mặc quần chật. Ảnh: BBC.

Theo BBC, những chuyên gia đọc khẩu hình vừa tiết lộ cách chú rể Harry được anh trai William động viên trước khi trao lời thề nguyện với cô dâu trong nhà nguyện St George vào chiều qua (19/5). Trong câu chuyện thì thầm với anh trai khi đã vào bên trong nhà thờ, Hoàng tử Harry (33 tuổi) nói “Em ổn” nhưng đùa thêm “Quần của em chật quá”.

Khi họ đợi cô dâu đến, Harry lo lắng hỏi anh trai: “Cô ấy đến chưa?” và được William trả lời: “Chưa. Anh thực sự không rõ nữa”. Đồng thời, ánh mắt của Hoàng tử William cũng luôn dõi theo em trai để khích lệ, ủng hộ em.

Chú rể Harry khen cô dâu trông thật tuyệt và bày tỏ nỗi nhớ nhung. Ảnh: Reuters.

Các chuyên gia đọc khẩu hình cũng nhận định, Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan đã hỗ trợ lẫn nhau vượt qua sự căng thẳng của đám cưới bằng cách trao cho nhau những lời yêu thương suốt buổi lễ. Sau khi Meghan đến và một mình bước vào nhà thờ cùng các phù dâu, phù rể nhí, cô được bố chồng, Thái tử Charles, đón ở giữa đường. Harry đã nói cảm ơn bố khi ông đưa Meghan tới trước bàn thờ. Hoàng tử chào đón cô dâu của mình bằng cách lặng lẽ nói với cô: “Em trông thật tuyệt. Anh nhớ em”. Meghan e thẹn trả lời: “Cảm ơn anh”.

Cô dâu Meghan ướm hỏi chú rể Harry xem liệu họ có hôn nhau không và được chú rể tán thành nhiệt liệt. Ảnh: BBC.

Cả hai sau đó còn nhắc đến nụ hôn khi ra khỏi nhà thờ. Khi dừng lại trên bậc thang, Meghan mỉm cười nhìn chồng mới cưới của mình và hỏi: “Chúng ta có hôn không?”, Harry trả lời một cách kín đáo: “Ừ”. Tiếp đó, Hoàng tử mới cưới bị phát hiện nói với cô dâu rằng đã sẵn sàng cho tiệc cưới khi chiếc xe ngựa của họ quay trở lại lâu đài Windsor để thay đồ. Lúc chiếc xe ngựa kéo đang trên đường, Harry nói: “Giờ anh đã sẵn sàng để uống rượu mừng rồi đây”.

Harry chia sẻ cảm giác hào hứng khi chuẩn bị đến tiệc cưới với vợ. Ảnh: BBC.

Chuyên gia ngôn ngữ hình thể Judi James tiết lộ, Meghan chính là nguồn sức mạnh của lễ cưới và cô liên tục trấn an chồng mình. Tuy đám cưới hoàng gia đối với Meghan hoàn toàn mới mẻ và choáng ngợp nhưng cô không hề có dấu hiệu lo lắng hay căng thẳng. Chuyên gia này cũng phân tích, Harry đã thực hiện khoảng 12 lần động tác chứng tỏ bản thân bị xúc động như kéo găng tay, vắt chéo tay, tuy nhiên Meghan, thành viên mới nhất của hoàng gia Anh, duy trì thái độ bình tĩnh suốt buổi lễ để “giúp Harry vượt qua nó”.

Bà James nói: “Meghan thật tuyệt. Cô ấy đi vào thánh đường một mình. Tôi tìm mọi dấu hiệu nhỏ nhất cho thấy cô ấy bị lo lắng hay căng thẳng nhưng hoàn toàn không có. Có thể cô ấy nghĩ rằng chỉ có cách như vậy mới giúp Harry vượt qua căng thẳng”.

Theo Tùng Anh/Ngoisao.net