360 độ

Huyền Châu rạng rỡ, làm MC cho tại Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Mới đây, Huyền Châu và Đức Bảoxuất hiện trong chương trình Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 với vai trò MC.

Huyền Châu sánh đôi cùng Đức Bảo, dẫn chương trình Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019.
Thời gian gần đây, Huyền Châu đã tạo mình một sức hút riêng trên sân khấu, sự thanh lịch, hoạt ngôn và quyến rũ đã giúp cô luôn nổi bật trên sân khấu.

Huyền Châu chia sẻ, có rất nhiều lý do để Châu nhận lời trong các sự kiện gần đây, nhưng hầu hết cũng bởi đó là các sự kiện mang tầm quốc tế, có các hoạt động chất lượng, có các sự kiện ý nghĩa và ảnh hưởng lớn đến cộng đồng và xã hội. Châu may mắn được nhiều tổ chức, các đơn vị đồng nghiệp lâu năm, các đối tác thân quen tin tưởng và ủng hộ.

“Trong tất cả các chương trình, yếu tố đầu tiên Châu quan tâm đến là nội dung, đó cũng chính mục tiêu để Châu làm việc và thể hiện, Châu luôn tập trung đầu tư cho một kịch bản chau chuốt, có nhiều thông tin, và yêu cầu chính mình phải thể hiện những thông tin tốt nhất.

Không chỉ thế, Châu luôn đầu tư về trang phục và trang điểm bởi cô quan niệm, MC không những chỉ cần thanh mà còn cần cả sắc, vì vậy cô luôn nỗ lực để tạo sự xuất hiện bằng tất cả sự toàn diện của bản thân” – Nữ MC bộc bạch.

Huyền Châu thích được mọi người chú ý đến bởi sự linh hoạt trong cách dẫn chương trình và truyền đạt thông tin của mình.
Tất cả mọi thứ đến với khán giả phải hoàn toàn tự nhiên, từ giọng nói, đến cảm xúc trong ngôn ngữ và nội dung mà mình đem đến, tất cả phải là một, hết sức nhuần nhuyễn và thoải mái chứ không hề diễn.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 đã tiếp tục chinh phục du khách và khán giả mọi miền bằng chương trình nghệ thuật và những màn pháo hoa tràn đầy năng lượng và hi vọng với chủ đề “Mầm sống”.

AC