360 độ

Huyền thoại thời trang Hàn Quốc – NTK Lie Sang Bong chính thức tham gia Vietnam International Fashion Week 2019

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè – Aquafina Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2019 đã chính thức khởi động, thông tin hấp dẫn đầu tiên: Huyền thoại thời trang Hàn Quốc – NTK Lie Sang Bong vừa chính thức nhận lời tham gia trình diễn.

Sau 8 mùa tổ chức thành công, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week đã trở thành sự kiện thời trang quan trọng và được trông đợi mỗi năm. Ở mùa thứ 9 vừa chính thức khởi động, cái tên NTK quốc tế đầu tiên sẽ trình diễn tại Aquafina Vietnam International Fashion Week vừa được hé lộ: Lie Sang Bong – huyền thoại của làng thời trang Hàn Quốc.

Lie Sang Bong là một trong những nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc. Không những thế, tên tuổi của NTK trứ danh này cũng được làng thời trang thế giới tôn vinh trong suốt nhiều thập niên qua. NTK Lie Sang Bong từng học tại Học viện Đào tạo Nghệ thuật Seoul với chuyên ngành diễn viên, nhưng sự nghiệp nghệ thuật của Lie Sang Bong lại rẽ sang và thăng hoa ở lĩnh vực thời trang.

Năm 1985, NTK Lie Sang Bong thành lập thương hiệu thời trang riêng, đặt theo tên của mình. Cùng với việc không ngừng khiến giới mộ điệu trong nước say đắm và thán phục trước tài năng sáng tạo độc đáo, NTK Lie Sang Bong còn chinh phục làng thời trang thế giới, trang phục của NTK Lie Sang Bong từng được xuất hiện trên các tạp chí lớn như Vogue, Vanity Fair, W, The New York Times, Le Figago, The Telegraph, Elle, Harper’s Bazaar,…

Ngoài ra, các thiết kế của ông còn được hàng loạt ngôi sao lớn tại Hàn Quốc và trên thế giới lựa chọn như Yuna Kim, SNSD, Lady Gaga, Beyoncé, Rihanna, Kelly Rowland, Chương Tử Di,… Với những thành công tại thị trường thời trang Âu Mỹ khó tính, huyền thoại Lie Sang Bong được báo chí quốc tế gọi là “McQueen của Hàn Quốc”.

Những thiết kế của Lie Sang Bong nổi tiếng thế giới bởi sự hòa trộn các yếu tố nghệ thuật Hàn Quốc như kiến trúc, điện ảnh, sân khấu, thơ ca,… Tài năng của ông còn được thể hiện qua khả năng xử lý các chất liệu khó và liên tục cải tiến các kỹ thuật may thêu, đính kết để mang đến những hiệu ứng tuyệt vời nhất cho mỗi thiết kế.

Đã từng tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 với tư cách khách mời đặc biệt trên hàng ghế khán giả, huyền thoại Lie Sang Bong chia sẻ bản thân rất ấn tượng với thời trang Việt Nam, đặc biệt là nhiệt huyết và đam mê của các nhà thiết kế trẻ.

NTK Lie Sang Bong sẽ trình diễn trong đêm mở màn của tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week Spring Summer (11/4/2019). Và lần trở lại Việt Nam này, huyền thoại Lie Sang Bong sẽ có sự đồng hành của con trai – NTK Chung Chung Lee. Chung Chung Lee là nhà thiết kế của rất nhiều những ngôi sao lớn xứ Hàn, không những thế, trong những lần tham gia tại VIFW những mùa trước, Chung Chung Lee luôn luôn sở hữu dàn người mẫu ấn tượng, là những cái tên hạng A của showbiz Việt.

Tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 11/04 đến ngày 14/04 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.