360 độ

Huỳnh Hiểu Minh khoe quý tử nhân sinh nhật 41

Tài tử ‘Lộc Đỉnh Ký’ dành nhiều lời cảm kích trên mạng xã hội để cảm ơn mẹ và vợ nhân ngày đón tuổi mới.

13/11 là sinh nhật tài tử Huỳnh Hiểu Minh. Trên trang cá nhân, anh đăng tải loạt hình cùng con trai chơi bóng rổ và viết: “Cảm ơn mẹ 41 năm trước đã sinh ra con, nuôi con trưởng thành, luôn bao bọc con như bao bọc một đứa trẻ. Cảm ơn sự chịu thương chịu khó của vợ, cảm ơn em đã chăm sóc Tiểu Bọt Biển và dành cho gia đình rất nhiều tình yêu thương, cũng như dung thứ cho sự trẻ con của anh”.

Trong loạt ảnh được Hiểu Minh chia sẻ, bố anh cũng xuất hiện, chơi cùng con trai và cháu.

Bố Huỳnh Hiểu Minh (ngoài cùng bên phải) trên sân bóng rổ cùng con và cháu trai.

Con của Hiểu Minh – Angelababy gần 2 tuổi, trông cậu bé tròn trịa, kháu khỉnh.

Vợ anh – Angelababy cũng dành cho ông xã lời chúc mừng giản dị trên mạng xã hội: “Happy Birthday chồng”. Đáp lại, Huỳnh Hiểu Minh viết: “Cảm ơn em vì lời chúc, bà xã”.

Không chỉ nhận được lời chúc từ những người thân yêu nhất trong gia đình, Huỳnh Hiểu Minh còn nhận được vô số lời chia sẻ cũng như những món quà ý nghĩa của bạn bè, đồng nghiệp và fan trong ngày đón tuổi mới.

Huỳnh Hiểu Minh là nghệ sĩ 7X được khán giả Trung Quốc yêu mến qua nhiều bộ phim như Lộc Đỉnh Ký, Hán Vũ Thiên Tử, Triệu Thị Cô Nhi, Bong bóng mùa hè… Anh kết hôn với Angelababy năm 2015 và có một tổ ấm hạnh phúc, được khán giả ngưỡng mộ.

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy trong đám cưới năm 2015.

Ảnh: News
Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net