360 độ

Kim Lý chung tay cùng Alan Walker nâng cao nhận thức cộng đồng về ô nhiễm không khí

Ngày 8/12 vừa qua, Kim Lý và thương hiệu chăm sóc sức khoẻ Airinum đã có buổi giới thiệu sản phẩm mới nhất và cũng là sản phẩm tân tiến nhất trên thế giới – khẩu trang Urban Air Mask thế hệ thứ hai.

Đây là sản phẩm được phát triển bởi Arinum, một thương hiệu khẩu trang thời trang số 1 thế giới, từng giành nhiều giải thưởng uy tín như Giải thưởng Thiết kế Vàng IDA của Mỹ và Giải thưởng Hurun cho Thương hiệu Tốt nhất của Trung Quốc. Chiếc phụ kiện thời trang – sức khoẻ thế hệ mới này, đặc biệt hơn, có sự kết hợp cùng DJ hàng đầu thế giới, Alan Walker.

Kim Lý
Kim Lý và Alexander

Tham gia buổi giới thiệu sản phẩm có sự xuất hiện của ông Alexander Hjertström và Fredrik Kempe, những người sáng lập của Arinum và các fashionista, hot bloggers Kelbin Lei, Kye Nguyễn, Liên Anh, Tun Xeko, Sẻ, Mèo Ác, Nam vương Toàn cầu 2018 Huy Trần … đã có mặt để cùng chung vui với Kim Lý, cũng như lan toả thông điệp “Vì một thế giới tốt đẹp hơn” của chương trình.

Dù không có mặt tại sự kiện này nhưng Alan Walker vẫn gửi đến cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam thông qua một đoạn video: “Tôi luôn muốn tận dụng vị thế của mình và sức lan toả từ cộng đồng người hâm mộ lớn mạnh để tạo sự khác biệt. Đội ngũ thiết kế ở Airinum đã giúp tôi rõ hơn về những vấn đề lớn về tình trạng ô nhiễm không khí trên toàn cầu ngày hôm nay. Tôi cảm thấy rằng đây đúng là thời điểm thích hợp để hành động, giúp thế giới tốt đẹp hơn. Đối với tôi, đeo khẩu trang luôn là một dấu ấn cá nhân không thể thiếu. Giờ đây, cùng với Airinum, tôi có thể sử dụng nó để tạo tác động lớn hơn. Cùng với nhau, chúng tôi giới thiệu một sản phẩm tuyệt vời, và đồng thời truyền bá kiến thức về các vấn đề liên quan đến chất lượng không khí đang xuống cấp trầm trọng ở khắp nơi trên thế giới, bằng cách sử dụng sức mạnh của cộng đồng người hâm mộ của mình.”

Trong sự kiện, Airinum cũng đồng thời công bố Kim Lý là Đại sứ thiện chí, sẽ góp sức cùng Alan Walker chia sẻ thông điệp ý nghĩa của thương hiệu khẩu trang số 1 thế giới này tại Việt Nam.

Chia sẻ về vai trò mới, nam tài tử mang hai dòng máu Việt Nam – Thuỵ Điển cho biết: “Là đứa con của cả hai đất nước, tôi luôn mong muốn đem đến dải đất hình chữ S những gì tốt nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất từ Thuỵ Điển – một trong những quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới. Sống ở Việt Nam hơn 4 năm, tôi thấy mọi người ra đường luôn đeo khẩu trang, như một vật bất ly thân. Tôi hy vọng rằng, sự kết hợp sức mạnh này sẽ giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về những vấn đề toàn cầu mà chúng ta đang phải đối mặt và cách giải quyết nó hiệu quả nhất”.

AC