360 độ

Kylie Jenner lần đầu trải lòng về việc làm mẹ ở tuổi 21

Kylie Jenner tâm sự với Kim Kardashian về việc nguồn gốc tên Stormi, việc làm mẹ và thay tã cho bé khiến cô hạnh phúc

Mới đây, lần đầu tiên Kylie Jenner trả lời phỏng vấn sau khi sinh bé Stormi và người phỏng vấn cô không ai khác chính là cô chị cùng mẹ khác cha – Kim Kardashian. Cả hai đã có cuộc nói chuyện thân mật và được tờ Evening Standard đăng cách đây vài tiếng.

Kim đã đi thẳng vào vấn đề và hỏi Kylie tại sao lại đặt tên con mình là Stormi. Kylie nói rằng cô thực sự không nhớ rõ tại sao nghĩ đến Storm (Cơn bão). “Ba của con bé (rapper Travis Scott) khăng khăng nói đó là ý tưởng của anh, nhưng tôi lại nghĩ Stormi do tôi nghĩ ra” – hot girl nói.

Kylie Jenner cùng con gái Stormi.

Người mẫu 21 tuổi cho biết: “Lúc đó tôi lại không thích chữ Storm, tôi nghĩ Stormi sẽ hợp hơn nhiều. Rồi sau đó cái tên đó cứ gắn bó với tôi. Tôi cũng đã nghĩ đến nhiều cái tên khác nhưng thực sự bé Stormi đã chọn tên cho chính mình”.

Kardashian cũng hỏi rằng việc có Stormi có làm cho Jenner thay đổi không. Cô trả lời ở bản thân không thấy sự thay đổi quá mức, tuy nhiên mỗi khi cô rời khỏi nhà thì cảm thấy rất stress vì bỏ em bé ở lại. Cô tâm sự: “Tôi nghĩ về tương lai nhiều hơn vì Stormi. Tôi đi làm kiếm tiền cũng là cho bé”.

Kylie nói thêm: “Tôi nghĩ mình vẫn như xưa, nhưng tốt hơn. Tôi cũng không biết có gì thay đổi ở mình ngoài việc có thêm một thành viên mới trong gia đình. Tôi cũng trở nên ít ích kỷ hơn”.

Ngoài ra, cô người mẫu xinh đẹp còn chia sẻ rằng mình thích thay tã cho bé. Cô nói thích dọn dẹp và chăm sóc bé. “Tôi cảm thấy rất hài lòng mỗi khi thay tã dơ cho con mình” – cô cười nói.

Cô tỏ ra rất hạnh phúc khi được làm mẹ, vì được học hỏi nhiều điều mới, như việc không ngủ vào buổi tối hay việc hát cho con nghe, tất cả khó khăn đều không làm Jenner nản chí.

Jenner cho rằng điều khó khăn nhất đối với cô là rời khỏi nhà mỗi sáng, khi những gì cô nghĩ đến là con gái của mình. Cô luôn ước Stormi hãy mau lớn để có thể cùng mình đi khắp mọi nơi.


Bé Stormi cùng ba mẹ đi chơi biển.

Theo Thanh Lê/Zing.vn