Lan Trinh nói về tình bạn với Ngân Khánh: ‘Chúng tôi không thể hàn gắn’
360 độ

Lan Trinh nói về tình bạn với Ngân Khánh: ‘Chúng tôi không thể hàn gắn’

Nữ ca sĩ kiêm MC của Xone FM khẳng định cô và Ngân Khánh từng chơi thân khi còn ở chung nhóm nhạc Amigo nhưng sau vài chuyện hiện họ giận nhau và không chơi với nhau nữa.

Miko Lan Trinh và Ngân Khánh, Phương Trinh Jolie từng là bộ ba đình đám của nhóm Amigo G. Sau những khúc mắc với ông bầu của công ty, Ngân Khánh và Phương Trinh Jolie rút khỏi công ty trong êm đềm nhưng đến Lan Trinh thì sự việc ồn ào trên báo và căng thẳng đến mức phải ra tòa án.

Sau 5 năm trải qua sóng gió, Miko Lan Trinh đã tìm được một nửa của đời mình, bằng lòng với những gì mình đang có nhưng khẳng định không thể hàn gắn tình bạn với Ngân Khánh.

– Khi chị chia sẻ lại chuyện bị ông bầu gạ gẫm khi mới bước vào nghề, nhiều khán giả cũng thắc mắc về mối quan hệ giữa chị và Ngân Khánh, Phương Trinh Jolie khi còn trong nhóm Amigo G. Có tin ông bầu yêu cùng lúc 3 người. Thực hư thế nào?

Miko Lan Trinh giận Ngân Khánh vì không nói sự thật.

– Không phải thế, ngay cả tôi cũng chỉ là đang hẹn hò thôi chứ không phải mối quan hệ sâu đậm với ông ấy. Tôi vào nhóm khi đã có Ngân Khánh và Phương Trinh Jolie. Tôi không biết Ngân Khánh và ông ấy thế nào nhưng Khánh luôn nói rằng không có mối quan hệ tình cảm nào với người đó.

Còn Phương Trinh Jolie là có tình cảm nhưng thời điểm tôi vào nhóm thì cũng hết rồi. Khi tôi quen ông ấy thì cả hai người kia đều biết. Tôi biết mọi người luôn chờ đợi một kịch bản drama giữa 3 chúng tôi nhưng thật sự là không có chuyện đó.

– Sau khi tách nhóm Ngân Khánh và Phương Trinh Jolie còn giữ mối quan hệ tốt, còn chị với hai bạn cùng nhóm thế nào?

– Trong thời gian chung nhóm, chúng tôi cũng ít có thời gian gần gũi, trò chuyện. Điều đặc biệt là ông bầu có cách khiến 3 chúng tôi không biết gì về hoạt động của nhau. Chẳng hạn lúc Ngân Khánh và Phương Trinh Jolie rút ra khỏi công ty tôi đều không hay biết.

Ngân Khánh ký một hợp đồng khác, không giống tôi và Jolie nên khi tách nhóm không bị mất tiền. Còn Phương Trinh phải chịu mất tiền để ra khỏi công ty. Tôi không chịu mất tiền nên phải kiện ra tòa.

Về mối quan hệ với Ngân Khánh thì tôi không ngại nói thẳng, tôi và cô ấy không còn chơi với nhau nữa. Tôi tưởng mình đã bỏ qua, tưởng mình có thể làm việc và thậm chí từng nghĩ đi dự lễ cưới của Ngân Khánh nhưng cuối cùng tôi đã không đi.

– Vì sao tình bạn của chị và Ngân Khánh lại tan vỡ?

– Khi tôi còn quen ông bầu, trong một lần xung đột, tôi bỏ đi và nghĩ đến chuyện chia tay. Ngân Khánh đã đến nhà chờ tôi và khuyên tôi nên bình tĩnh, trở lại với ông bầu. Cô ấy khen ông bầu lo lắng cho tôi nên mới nóng tính.

Lúc đó tôi đã tin tưởng Ngân Khánh nhưng sau đó cô ấy lại rút khỏi công ty.

Tôi từng nghĩ mình nên bỏ qua, giữ lại sự thân thiện và hòa nhã với Ngân khánh nên vẫn ngồi lại với cô ấy và Phương Trinh Jolie, dự định làm những dự án chung. Đến lúc cô ấy cưới, gửi thiệp mời tôi vẫn định sẽ đi.

Tuy nhiên tôi đã không đến lễ cưới của Ngân Khánh vào phút cuối.

– Chuyện đã qua 5 năm, nhắc lại, chị có ngại bị đánh giá tìm cách gây sự chú ý?

– Tôi thường không để bụng chuyện gì, ai làm chuyện gì tệ thì mình cũng quên nhưng chợt nhận ra, nếu quên thì mình sẽ bị lại. Lần đầu bị hại là dại, thiếu may mắn nhưng đến lần thứ hai bị nữa thì là mình ngu. Ngu lâu thì không thể chấp nhận được.

Tôi nhớ chuyện cũ là để không bao giờ mình bị lại chứ không phải ghim trong bụng, tìm cách một ngày nào đó hại lại ai. Tôi cũng không có nhu cầu tìm ồn ào. Nếu muốn làm thì tôi đã làm từ lâu.

– Chị cũng không quan tâm Ngân khánh phản ứng hay thể hiện thái độ với mình?

– Tôi không quan tâm.

– Chuyện lùm xùm tình cảm với ông bầu khi mới bước chân vào nghề ảnh hưởng thế nào đến chuyện tình yêu của chị?

– Sau khi ra khỏi công ty, tôi gặp một người. Tôi tưởng họ thật sự là một nửa của mình không quan tâm những ồn ào của tôi. Tôi đã tin tưởng và hy vọng vào tình yêu đó nhưng cuối cùng nhận quả đắng. Người đó biến mất khỏi cuộc đời tôi mà không một lời từ biệt.

Lan Trinh đã đính hôn bí mật với bạn trai kém 4 tuổi.

Tôi nghĩ khi đã yêu nhau thì họ sẽ không đặt nặng chuyện quá khứ. Nếu đã suy nghĩ về điều đó chắc chắn không thể tới với nhau. Sau những chuyện tình buồn thì bây giờ tôi đã tìm được hạnh phúc.

Trước Tết anh ấy làm tôi bất ngờ khi chuẩn bị nhẫn, quỳ gối cầu hôn. Gia đình anh sẽ sang gặp gia đình tôi trong thời gian tới và lễ cưới dự kiến tổ chức vào năm nay. Bí mật là đến giờ ba mẹ vẫn chưa biết chúng tôi yêu nhau.

Khi đến với nhau, anh ấy cũng có chút e ngại với môi trường showbiz. Trong suy nghĩ của bạn ấy con gái showbiz rất phù phiếm, chú trọng vẻ ngoài. Vì thế anh từng một lần từ chối tình cảm của tôi. Sau này ở bên nhau nhiều hơn, hiểu hơn về tôi, anh ấy cũng hết băn khoăn.

Ảnh: NVCC
Theo Bích Hằng/Zing.vn