Lý Hương gây ấn tượng với vẻ sang trọng và quý phái
360 độ

Lý Hương gây ấn tượng với vẻ sang trọng và quý phái

Trong thiết kế có tông màu nổi bật và sang trọng của NTK Hoàng Hải, nữ diễn viên Lý Hương thu hút sự chú ý khi làm giám khảo chấm thi nhan sắc. Được biết, chị thường xuyên chọn các thiết kế của Hoàng Hải bởi vẻ sang trọng, đẳng cấp và quý phái.

Cuộc thi Tài năng nghệ thuật tỏa sáng cùng Miss U30 Việt Nam 2018

Mới đây, nữ diễn viên Lý Hương tiếp tục đánh dấu hình ảnh mới của mình khi làm giám khảo ở cuộc thi Tài năng nghệ thuật tỏa sáng cùng Miss U30 Việt Nam 2018. Nổi bật trong vị trí “cầm cân nảy mực”, Lý Hương ấn tượng với thiết kế của Hoàng Hải. Chính hình ảnh sang trọng và quý phái này khiến không ít đồng nghiệp, khán giả trầm trồ khen ngợi. Với chị thì mỗi thiết kế của Hoàng Hải đều tôn lên vóc dáng của mình và làm cho chị tự tin hơn.

Diễn viên Lý Hương
Lý Hương xuất hiện sang trọng và quý phái với thiết kế của Hoàng Hải

Nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc trên ghế giám khảo: “Lý Hương cảm thấy rất vui và hào hứng khi được Trưởng Ban tổ chức là đạo diễn Xuân Nam mời vào ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu U30 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam dành cho phụ nữ từ 30 đến 39”.

Ban giám khảo cuộc thi

Đây là cuộc thi nhằm mục đích nâng cao nhận thức về chăm sóc nhan sắc của người phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành, một độ tuổi rất đẹp của phụ nữ ở xã hội hiện đại. Từ đó tôn vinh hình ảnh của người phụ nữ hiện đại. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh trên cả nước.

Lý Hương cùng mẹ và chị gái

Tại đây Lý Hương thấy được hình ảnh của nhiều thí sinh đang hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực như giáo viên, viên chức, doanh nhân, nghệ sĩ… và đặc biệt có sự tham gia của các thí sinh người dân tộc thiểu số: Tày, Mường, Ê-đê, Chơ-ro…

Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan

Bên cạnh Lý Hương, chương trình có sự góp mặt của đạo diễn Xuân Nam – đồng thời là Trưởng BTC, NSƯT Kim Tiểu Long, nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan, bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường, Hoa hậu Oanh Yến, ca sĩ Khánh Vy…

TH