360 độ

Mãn nhãn với BST áo dài ‘Khát vọng vươn xa’ của NTK Nhật Dũng

Tối ngày 2/3 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ hội áo dài 2019. Hàng trăm thiết kế đẹp mắt của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam được trình diễn trên sân khấu của Lễ hội. Trong đó, nổi bật là BST “Khát vọng vươn xa” mang thông điệp bảo vệ môi trường của NTK Nhật Dũng đã thực sự gây chú ý cho hàng ngàn khán giả cũng như BTC và giới mộ điệu.

NTK Nhật Dũng là tên tuổi trong làng thời trang Việt, anh là NTK cho nhiều cuộc thi nhan sắc nổi tiếng như Hoa hậu Thời trang Việt Nam 2007, Festival hoa Đà Lạt 2007, chương trình kỷ niệm 999 năm Thăng Long Hà Nội, bên cạnh đó Nhật Dũng còn là một trong hai nhà thiết kế thời trang của cả nước vinh dự được là NTK chính trang phục áo dài của chương trình đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội. (Trong ảnh, NTK Nhật Dũng đang chăm chút cho mẫu áo dài của mình trước giờ trình diễn)

Với 3 phần trình diễn ấn tượng: Rừng U Minh Thượng, Hang động và Biển, Khát vọng vươn xa, Nhật Dũng một lần nữa không để các fan thất vọng khi mang đến những thiết kế độc đáo, truyền tải mạnh mẽ thông điệp về bảo vệ môi trường và quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước Việt Nam tới du khách.

NTK Nhật Dũng mong muốn gửi đến tất cả những ai đang thưởng lãm BST này thông điệp về việc bảo vệ rừng, bảo vệ biển và môi trường là những tài nguyên thiên nhiên quan trọng. Bên cạnh đó anh cũng thể hiện sự khát vọng về sự vươn xa và phát triển của Việt Nam

Chia sẻ về thành công của phần trình diễn, Nhật Dũng cho biết, ý tưởng “Khát vọng vươn xa” xuất phát từ cảm xúc của NTK trước thiên nhiên, vẻ đẹp của đất nước. Việt Nam được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh đẹp, nhiều kỳ quan được thế giới công nhận, nhiều bờ biển đẹp nhất thế giới cùng với sự an bình, trong xanh, thơ mộng. Là người con của đất Việt, cần chung tay bảo vệ và quảng bá vẻ đẹp đó đi khắp năm châu.

Là một nhà thiết kế áo dài truyền thống – quốc phục Việt Nam, Nhật Dũng nhận thấy không gì có thể truyền tải tốt hơn những vẻ đẹp ấy trên chính những trang phục của Việt Nam, đặc biệt là áo dài – trang phục được cả thế giới biết đến đã đi vào lịch sử thời trang và từ điển văn hóa thế giới.

Không hổ danh là nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, từng thể hiện thành công những BST áo dài tại các Lễ hội áo dài trong nhiều năm qua, cùng các mùa Canaval đình đám như Canaval Quảng Bình, Fesstival Áo dài Việt Nam… NTK Nhật Dũng đã khiến cho hàng triệu trái tim khán giả thổn thức khi chứng kiến khoảnh khắc thăng hoa trong phần trình diễn “Khát vọng vươn xa” cùng dàn hoa hậu, người mẫu, diễn viên đình đám.

Những tà áo dài không chỉ gửi đi hình ảnh đẹp về quê hương đất nước mà còn mang thông điệp về những người con gái Việt Nam mang vẻ đẹp hiện đại, mạnh mẽ và biết quan tâm, bảo vệ di sản thiên nhiên. Nhật Dũng tin rằng, những chiếc áo dài truyền thống được trình diễn trong Lễ hội Áo dài 2019 sẽ mang hình ảnh quê hương tung bay khắp thành phố, gây ấn tượng mạnh với du khách, truyền tải được đến năm châu.

Chương trình do dàn người mẫu nổi tiếng thể hiện, trong đó phải kể đến như Khả Trang – Siêu mẫu Thế giới, Kim Nguyên – Hoa Hậu Châu Á, Hồ Đức Vĩnh – Siêu Mẫu Việt Nam, Phạm Hoàng Ái Lan HHTT, Nguyễn Hải Yến – Hoa khôi Nam Bộ, Lâm Bảo Như – Á hậu biển, Ngọc Hân – Hoa Hậu Quyến rũ, Đặng Thanh Ngân – Á hậu Đại Dương, Lý San Nghi – Á hậu Thương Hiệu Việt Nam…

Một số hình ảnh trong buổi giới thiệu BST của NTK Nhật Dũng nằm trong khuôn khổ chương trình “Lễ hội Áo dài 2019”:

Với các hoạt động phong phú và đa dạng, những điểm nhấn đặc sắc, Lễ hội Áo dài 2019 đã trở thành sự kiện được công chúng ủng hộ mạnh mẽ, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Đây là mùa lễ hội áo dài lớn nhất từ trước đến nay tại thành phố mang tên Bác.

Ảnh: Đặng Xuân Thắng
Anh Châu