360 độ Tiêu điểm giải trí

Mới 1 tuổi, con gái NSUT Quốc Cơ đã có thể làm xiếc thăng bằng

Trong bộ ảnh kỉ niệm con gái tròn 1 tuổi, gia đình nhà MC Hồng Phượng đã cùng nhau diện vest đỏ tone-sur-tone và tạo dáng xiếc vô cùng đáng yêu.

Mới đây, gia đình Hồng Phượng đã ghé thăm và thực hiện bộ ảnh kỉ niệm tại Bảo tàng TP.HCM. Các thành viên đều diện vest đỏ nổi bật, năng động và giữ gương mặt tươi tắn hết nấc khi chụp bộ ảnh kỉ niệm ngày bé Dâu tròn 1 tuổi.

“Én vàng 2006” Hồng Phượng và “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ vô cùng mãn nguyện khi sinh được hai con đủ trai và gái. Các bé càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu và vô cùng thông minh, lanh lợi. Trải qua 5 năm gắn bó với nhau, Hồng Phượng cảm thấy mình may mắn vì lấy được người chồng tâm lý và hết lòng yêu thương vợ con, luôn chăm sóc và vun vén cho gia đình.

Tuy mới 1 tuổi nhưng bé Dâu rất ngoan, hiếm khi quấy khóc và thể hiện năng khiếu làm xiếc ngay từ nhỏ. Khi bé mới vài tháng tuổi, Quốc Cơ đã cho các con tập xiếc nên cả hai bé đều dạn dĩ và thoải mái với những động tác mạo hiểm. Chính vì vậy, khi đứng một chân tạo dáng trên tay bố, bé Dâu vẫn nở nụ cười rất tươi vì thích thú.

Bé Bắp ngày càng ra dáng là người anh chững chạc ở tuổi lên 5. Bé thường xuyên biểu diễn tiết mục “Sức mạnh đôi tay” cùng bố. Đây cũng chính là màn biểu diễn quen thuộc của anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Quốc Cơ chia sẻ anh học hỏi rất nhiều từ giáo viên nước ngoài về việc luyện tập kĩ năng xiếc cho con trẻ. Hiện tại, vì dịch Covid-19 nên Quốc Cơ không thể lưu diễn nước ngoài. Thay vào đó, anh có nhiều thời gian bên vợ con hơn và đang tận hưởng những ngày thảnh thơi, hạnh phúc cùng đại gia đình.

Một số hình ảnh khác của gia đình Quốc Cơ – Hồng Phượng:

AC