Nam diễn viên Hàn Quốc đột tử ở tuổi 35 sau cơn đau tim
360 độ

Nam diễn viên Hàn Quốc đột tử ở tuổi 35 sau cơn đau tim

Nam diễn viên Shim Jin Bo qua đời sau một cơn đau tim. Lễ tang của anh được tổ chức lặng lẽ, kín đáo.

Newsen đưa tin nam diễn viên Shim Jin Bo qua đời hôm 5/3 tại nhà riêng. Anh ra đi sau cơn đau tim đột ngột, hưởng dương 35 tuổi. Sau hai ngày anh qua đời, công ty quản lý cùng gia đình mới công bố tin tức.

Nguồn tin từ người thân Shim Jin Bo cho biết anh được đưa tới bệnh viện Sarang Hospital ở Incheon. Tuy nhiên, các bác sĩ đã không thể cứu chữa. Lễ đưa tang nam diễn viên tổ chức lặng lẽ vào ngày 7/3 theo nguyện vọng của gia đình. Thi thể Shim Jin Bo được an táng gần Nhà thờ Sangdo.

Diễn viên Rude Miss Young Ae qua đời sau cơn đau tim.

Shim Jin Bo sinh năm 1983, nổi tiếng khi xuất hiện trong Rude Miss Young Ae. Trong sự nghiệp, anh được biết đến nhiều hơn nhờ những vai diễn trên sân khấu kịch. Shim Jin Bo là nghệ sĩ kín tiếng về đời tư ở Hàn Quốc.

Sự ra đi của nam diễn viên 35 tuổi đã nối dài tin buồn với showbiz Hàn trong dịp đầu năm 2018. Hôm 7/2, nam ca sĩ Kim Han Il cũng đột ngột qua đời ở tuổi 27. Kim Han Il qua đời chỉ vài tuần sau khi cầu hôn bạn gái.

Anh qua đời hôm 5/3

Nguồn tin từ bạn bè tiết lộ Kim Han Il có thời gian dài thực hiện chế độ giảm cân, dẫn đến chứng bệnh biếng ăn, thiếu sắt và thiếu máu nghiêm trọng. Đây có thể là lý do dẫn đến cái chết đột ngột của nghệ sĩ trẻ.

Trước đó, hôm 22/1, em trai Ha Ji Won – Jun Tae Soo tự sát ở tuổi 34 sau thời gian chiến đấu với bệnh trầm cảm.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn