360 độ

Nam Em phủ nhận cố tình mặc mẫu váy Nhã Phương diện khi được cầu hôn

Nam Em tiếp tục làm xáo động câu chuyện tình cảm của mình với Trường Giang khi chia sẻ hình ảnh mới nhất.

Câu chuyện của “Miss Thất tình” và danh hài đào hoa tưởng chừng như đã dần bị quên lãng, khi các nhân vật chính đều tập trung cho dự án mới và không muốn nhắc đến scandal tình ái. Nhưng mới đây, Nam Em lại khiến khán giả tò mò khi chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình kèm những lời lẽ đầy ẩn ý: “Võ Tắc Em, Đừng trách Em. Thâm cung bí sử”. Trong ảnh, Nam Em mặc đúng chiếc đầm ren trắng mà Nhã Phương sử dụng hôm Trường Giang cầu hôn trên sóng truyền hình.

Nam Em nhận được khá nhiều lời bình phẩm không mấy vừa tai khi chia sẻ hình ảnh trong bộ trang phục ‘đụng hàng’ với Nhã Phương.

Mẫu váy dạ hội trắng đi kèm chi tiết hoa ren trang trí của nhà thiết kế Lê Thanh Hải được Nhã Phương sử dụng tại lễ trao giải Mai Vàng 2017 hôm 18/1. Cũng trong đêm trao giải tại Nhà hát TP HCM, nữ diễn viên bất ngờ được Trường Giang cầu hôn. Khi sử dụng lại mẫu váy Nhã Phương từng mặc, Nam Em nhận khá nhiều lời chỉ trích khá gay gắt từ khán giả. Phần đông đều cho rằng cô vẫn chưa chịu để yên cho hai nhân vật còn lại và dường như sắp “bày trò” mới.

Chia sẻ với phóng viên, quản lý truyền thông của Nam Em cho biết mẫu váy trắng của nhà thiết kế Trương Thanh Hải được Nam Em sử dụng tại sự kiện vào ngày 25/5. Đây là sự trùng hợp vô tình chứ không cố ý như sự bàn tán trên mạng xã hội.

Hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang trong đêm trao giải Mai Vàng 2017.

Trang phục Nhã Phương và Nam Em sử dụng là mẫu váy dạ hội thiết kế trên chất liệu lụa trắng đi kèm hoa ren tiệp màu của Trương Thanh Hải.

Theo Duy Khánh/Ngoisao.net