Nghệ sĩ xiếc tử vong vì gặp tai nạn khi đang biểu diễn
360 độ

Nghệ sĩ xiếc tử vong vì gặp tai nạn khi đang biểu diễn

Yann Arnaud đã thiệt mạng sau khi gặp tai nạn ở một tiết mục biểu diễn. Nam nghệ sĩ qua đời khi mới 38 tuổi.

Trang BBC đưa tin nghệ sĩ xiếc người Pháp tên Yann Arnaud qua đời ở tuổi 38 sau tai nạn biểu diễn trên không hôm 17/3. Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra trong đêm diễn ở Florida, Mỹ. Chương trình biểu diễn sau đó buộc phải dừng lại. Các khán giả có mặt không giấu sự bàng hoàng khi chứng kiến vụ tai nạn.

Các bác sĩ cho biết Yann Arnaud tử vong sau vài tiếng nhập viện, lý do đa chấn thương. Theo những báo cáo ban đầu, Yann gặp tai nạn khi biểu diễn tiết mục đu dây trên cao. Nhiều khả năng Yann đã bị tuột tay và ngã xuống mặt đất.

Yann qua đời sau cú ngã từ trên không.

Chủ tịch kiêm giám đốc đoàn xiếc nơi Yann làm việc cho biết: “Yann Arnaud là một trong những nghệ sĩ nhiều kinh nghiệm nhất của công ty. Anh ấy có 15 năm kinh nghiệm biểu diễn. Cái chết của anh ấy khiến chúng tôi bàng hoàng và đau xót”.

Vị giám đốc này thừa nhận trong 34 năm hoạt động của công ty, đây là nghệ sĩ thứ ba qua đời khi biểu diễn. “Chúng tôi sẽ hỗ trợ vợ con Yann. Sự ra đi của anh ấy để lại đau buồn cho tất cả chúng tôi”, đại diện đoàn xiếc nói thêm.

Lực lượng hậu đài đã có mặt và đưa Yann cấp cứu ngay lập tức nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Yann năm nay 38 tuổi, là người Pháp hiện sống tại Miami (Mỹ). Anh đã kết hôn và có một con gái.

Trước đêm diễn ở Florida, Yann hào hứng chia sẻ thành quả tập luyện trên trang cá nhân. Anh tiết lộ sẽ mang đến tiết mục bất ngờ cho khán giả.

Yann có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn xiếc.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn