360 độ

Ngọc Quyên viết tâm thư xin lỗi vì làm mẹ khổ

“Con xin lỗi! Số con có vẻ không bình yên khiến mẹ cứ phải lo lắng”, siêu mẫu viết.

Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên vừa đăng một status buồn, xin lỗi vì đã làm mẹ khổ, phải bay từ Việt Nam sang Mỹ thăm cô khi cô gặp chuyện ở xứ người. Nữ siêu mẫu viết: “Có lẽ sinh con gái là khổ nhất phải không mẹ. Vì cho dù con đã lấy chồng, đẻ con mà mẹ vẫn chưa hết khổ. Vẫn phải thân già bay 24 tiếng qua với con khi con gặp chuyện. Đời con lắm bi ai, hỉ, nộ, ái, ố… Con xin lỗi số con có vẻ không bình yên khiến mẹ cứ phải lo lắng”.

Bên cạnh đó, Ngọc Quyên trách ông trời sao cứ phải bắt cô mạnh mẽ: “Mẹ yên tâm qua bão tố con gái mẹ sẽ lại đứng dậy và đi tiếp. Đó là cách con học để sinh tồn. Con trai con sau này cũng vậy mẹ ạ. Vì nó có người mẹ được đào tạo bởi gươm, dao mà người đời ban tặng. Cảm ơn những vết dao sắc bén đã cứa nát em mỗi ngày. Vì nó nhắc em biết ai là gốc, cành và lá. Âu cũng là đời”.

Ngọc Quyên xin lỗi vì đã làm mẹ lo lắng và buồn.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã vào động viên Ngọc Quyên cố gắng. Ca sĩ Vy Oanh viết: “Kệ đời đi em, hãy hạnh phúc với những điều em đang có. Chẳng ai quật ngã được em gái bản lĩnh của chị đâu. Hãy đứng dậy và vươn vai”. Còn Facebooker Cathy Nguyễn đồng cảm: “Cuộc sống mình tha hương bên này không mong gì hơn ngoài hai chữ bình yên. Cố gắng lên em nhé. Hãy mạnh mẽ và đừng buồn nữa”.

Cùng quan điểm, Facebooker Le Hanh động viên: “Thương chị! Dù cho bất cứ hoàn cảnh nào xảy ra với chị thì mẹ vẫn luôn bên cạnh chị. Chị hãy cố gắng đứng vững cho dù đời chà đạp mình đi nữa. Chị hãy vững tâm và mãi là Ngọc Quyên em biết nhé. Cố lên chị, may mắn rồi sẽ đến thôi”.

Ngọc Quyên sinh ngày 24/4/1988, tại TP HCM. Cô sở hữu chiều cao 1m73 và từng là một trong những người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Người đẹp tham gia làng mẫu từ năm 16 tuổi để kiếm tiền nuôi gia đình và từng giành được nhiều giải thưởng như Giải Hoa khôi Thời trang 2004, Người mẫu được yêu thích nhất 2006, Người mẫu Phong cách ấn tượng nhất 2008, Top 5 Người mẫu của năm 2012, Người mẫu dễ thương thân thiện nhất 2012… Cô đã lập gia đình và định cư ở Mỹ được hơn ba năm.

Theo Cherry Trần/Ngoisao.net