360 độ

Người đẹp Lệ Nam: ‘Áp lực cho tôi thêm trưởng thành và trách nhiệm’

Mới đây, Nguyễn Thị Lệ Nam đánh tiếng cho biết cô vừa chuyển qua hoạt động ở lĩnh vực bất động sản. “Cô chị song sinh” của Nam Em khẳng định bản thân hoàn toàn nghiêm túc với hướng đi mới này của mình.

Nam Anh có xuất phát điểm vững vàng khi xuất sắc đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Ngay sau đó, cô tiếp tục gây chú ý khi thử sức tại The Face và được xem là gương mặt thú vị của mùa giải năm ngoái.

Bước ra khỏi cuộc thi, Nam Anh tham gia hoạt động với mức độ vừa phải, dù sở hữu kĩ năng catwalk, diễn xuất chuyên nghiệp cùng gương mặt đẹp, ăn hình, dường như Nam Anh lại có phần “im ắng” thời gian qua.

Mới đây nhất, Nam Anh bất ngờ thông báo bản thân có hướng rẽ mới. Theo đó, cô nàng thử sức với lĩnh vực kinh doanh bất động sản khi tham gia hoạt động ở một công ty vừa thành lập tại Cần Thơ tham gia buôn bán, kinh doanh nhà đất tại địa phương.

Chia sẻ về cơ duyên hiện tại với nghiệp kinh doanh, Nam Anh tiết lộ: “Giống như câu chuyện trong phim, tôi có dịp bén duyên và cảm thấy thú vị với lựa chọn này của mình. Thử sức với một lĩnh lực mới đi kèm với nhiều áp lực, nhưng ở thời điểm hiện tại tôi tin bản thân đang làm khá tốt, chính áp lực đó cho tôi thêm trưởng thành và trách nhiệm với công việc…”

Nguyễn Thị Lệ Nam cũng cho biết bản thân cô cảm thấy công việc này mang nhiều ý nghĩa vì vừa tạo nguồn thu nhập cho nhân viên lại vừa góp phần phát triển thành phố Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long lên tầm cao mới. “Thông qua các dự án mà công ty của mình đang hỗ trợ, hi vọng người dân và bà con có cơ hội tiếp cận và tìm được cho mình một mái ấm đúng nghĩa. Gía trị mà mình theo đuổi không đơn thuần là giá trị về mặt thương mại kinh doanh mà còn là mong muốn chân thành đem lại nhiều lựa chọn cho bà con có chốn “an cư, lạc nghiệp” phù hợp.”

Khi được hỏi về việc sẽ rời xa showbiz để tập trung cho việc kinh doanh, Nam Anh bỏ lửng câu trả lời và khẳng định mọi thứ đều là ở chữ “duyên”. “Nếu có những hoạt động phù hợp tôi vẫn sẽ tham gia, nhưng hiện tại tôi muốn dành nhiều thời gian để vun vén và chăm sóc “đứa con” của mình thật bền chắc và đi lên từng bước vững vàng. Tương lai tôi cũng muốn hướng công ty phát triển mạnh ở nhiều lĩnh vực đặc biệt là du lịch để quảng bá hình ảnh đồng bằng sông Cửu Long rộng rãi hơn nữa.”

AC