360 độ

Nguyên Khang sẵn lòng hỗ trợ Tiểu Vy để trở thành MC

Nguyên Khang cho biết anh sẵn sàng hỗ trợ hoa hậu Tiểu Vy kĩ năng dẫn chương trình nếu cô muốn làm một MC chuyên nghiệp.

Góp mặt tại sự kiện, Nguyên Khang diện bộ vest đen sang trọng của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. Anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người vì bộ trang phục đặt biệt này.

Theo Nguyên Khang, vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều sự kiện bị hủy hoặc dời lịch nên đến giờ anh mới có dịp tái ngộ dàn người đẹp này.

Được biết cả Tiểu Vy và Lương Thùy Linh đều là những cái tên Nguyên Khang đã gọi cho ngôi vị cao quý nhất của mỗi cuộc thi. Nam MC cùng các nàng hậu này cũng khá thân thiết nhau ngoài đời. Khi Nguyên Khang mở nhà hàng chả cá, các người đẹp thậm chí còn dắt bạn bè đến để ủng hộ.

Tại sự kiện, Nguyên Khang đã có màn giao lưu cùng với các nghệ sĩ và dàn người đẹp trên sân khấu. Anh khen ngợi Hoa hậu Tiểu Vy về phong thái tự tin, dạn dĩ khi trả lời các câu hỏi mà nam MC đặt ra.

Nguyên Khang cho biết so với thời điểm 2 năm trước, Tiểu Vy đã có sự thay đổi và “lột xác” đáng khen ngợi cả về nhan sắc lẫn phong thái.

Tuy nhiên, nàng hậu tỏ ra khá khiêm tốn. Cô chia sẻ bản thân cần phải rèn luyện thêm về chất giọng và kỹ năng ăn nói. Đồng thời, Hoa hậu Việt Nam 2018 còn bày tỏ mong được Nguyên Khang chỉ dạy cách ăn nói để trôi chảy, truyền cảm hơn.

Các người đẹp đều bày tỏ mong muốn được học kỹ năng giao tiếp để lưu loát và tự tin hơn trên sân khấu.

Nguyên Khang chia sẻ anh rất vui khi được mọi người khen và sẵn lòng hỗ trợ hết mình cho các người đẹp. “Thật sự Khang rất sẵn lòng truyền đạt kinh nghiệm của mình để giúp cho các mỹ nhân này tự tin hơn khi đứng trên sân khấu. Khang cũng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các bạn trẻ nên và cũng rất vui khi có thể chia sẻ những kinh nghiệm của mình.

Riêng Tiểu Vy, Khang mong mình có thể khiến cô ấy trở nên tự tin hơn, có thể giúp cô ấy rèn luyện kỹ năng nếu muốn theo đuổi công việc MC, trở thành người truyền cảm hứng đến cho các bạn trẻ”, anh chia sẻ.

Hiện tại, bên cạnh công việc MC, Nguyên Khang còn tích cực hoạt động ở vai trò giám khảo của các cuộc thi người dẫn chương trình.