360 độ

Nguyên Khang và Vân Trang dẫn dắt lễ trao giải ‘Quả bóng Vàng 2019’

Tối 26/5, lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019 đã diễn ra tại một khạch sạn ở TP.HCM. MC Nguyên Khang xuất hiện trẻ trung, lịch lãm tại sự kiện, anh giữ vai trò dẫn dắt buổi lễ trao giải cùng diễn viên Vân Trang.

Trước khi chương trình chuẩn bị lên sóng, Nguyên Khang đã có mặt từ sớm để cùng Vân Trang tập dợt kịch bản, tìm hiểu kỹ nội dung thông tin để buổi lễ trao giải được diễn ra suôn sẻ.

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm dẫn dắt chương trình trực tiếp lẫn truyền hình, chàng MC đã cùng Vân Trang dẫn dắt buổi lễ trao giải trọn vẹn. Nguyên Khang cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về việc am hiểu kiến thức, khả năng ứng biến nhanh chóng trong nhiều tình huống. Anh gây được ấn tượng khi tìm hiểu câu chuyện của các cầu thủ.

Từ câu chuyện của Tuyết Dung đam mê bóng đá trốn cha đi xem các bạn tập, đến hình ảnh Huỳnh Như được cõng ra sân để cùng đồng đội nhận huy chương vàng. Nguyên Khang cũng nhắc về câu chuyện “10 năm theo đuổi một ước mơ” của Trọng Hoàng để lên ngôi vương với đồng đội và vai trò đội trưởng của Quang Hải sau khi dính chấn thương.

Là một người có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá, Nguyên Khang chia sẻ anh rất vinh dự khi được tham gia trong buổi lễ này. “Lễ trao giải Quả bóng vàng 2019 là sự kiện đầu tiên Khang quay trở lại sân khấu với vai trò người dẫn sự kiện. Thật sự Khang rất hồi hộp và hạnh phúc. Khang là fan hâm mộ của bóng đá, Khang từng xuống đường mỗi khi Việt Nam giành chiến thắng, Khang từng xót xa khi các cầu thủ bị chấn thương vì màu cờ sắc áo. Đây cũng là dịp để Khang có cơ hội gặp gỡ những cầu thủ, những vị huấn luyện viên và gửi lời cảm ơn đến những cống hiến của họ dành cho bóng đá nước nhà”, anh chia sẻ.

Tại sự kiện, Nguyên Khang còn có cơ hội gặp gỡ với huấn luyện viên đội tuyển bóng đá Việt Nam là ông Park Hang Seo. Nam MC đã gửi đến ông lời cảm ơn vì những cống hiến cho nền thể thao Việt Nam và không quên chúc ông nhiều thắng lợi trong những thử thách phía trước.


Bên cạnh đó, Nguyên Khang cũng có dịp giao lưu và trò chuyện với danh thủ Hồng Sơn. Nam danh thủ nổi tiếng của câu lạc bộ Thể Công có lời khen ngợi Nguyên Khang khi dẫn dắt buổi lễ trao giải. Anh nói rằng nam MC dẫn rất khác biệt, sâu sắc và có tìm hiểu kỹ thông tin. Nhận được lời khen ngợi của danh thủ Hồng Sơn khiến Nguyên Khang rất vui, anh chia sẻ đây sẽ động lực để bản thân tiếp tục cố gắng trong công việc.

Ngoài ra, Nguyên Khang cũng gửi lời chúc mừng đến các cầu thủ đã được nhận giải. Trong đó Quả bóng đồng nam là Nguyễn Trọng Hoàng, Quả bóng bạc nam là Nguyễn Quang Hải và Quả bóng vàng là Đỗ Hùng Dũng.

Nguyên Khang là cái tên MC quen thuộc của các sự kiện, chương trình truyền hình, gameshow giải trí…Bên cạnh công việc MC, Nguyên Khang còn “lấn sân” sang kinh doanh và đạt nhiều thành công. Dù bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng Nguyên Khang vẫn cố gắng song hành hoạt động nghệ thuật của mình.

Anh tâm sự rằng dù thế nào cũng không bỏ công việc giải trí vì đây là tình yêu của mình. Nguyên Khang tiết lộ anh vẫn đang ấp ủ nhiều hoài bão để phát triển công việc giải trí cũng như kinh doanh, mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Châu Châu