360 độ

Nhân vật bị Anh Khoa khóa tay, tấn công tình dục: Tôi thấy kinh tởm!

Nhân vật này bị ám ảnh nhiều năm, phải uống thuốc trầm cảm trong một năm. Cô cảm thấy kinh tởm trước những hành động và phản ứng của Phạm Anh Khoa trong vụ việc với Phạm Lịch.

Phạm Anh Khoa thực sự khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bị vỡ hình ảnh về một idol trong lòng mình nhiều năm qua bởi scandal quấy rối tình dục. Ngay khi sự việc với vũ công Phạm Lịch vẫn còn nóng rẫy trên các mặt báo, Phạm Anh Khoa tiếp tục bị ‘bóc mẽ’ quá khứ tấn công tình dục một phụ nữ khác.

Theo chia sẻ của một nhân vật nữ xin phép được giấu tên trong clip trên, sự việc cô bị Phạm Anh Khoa tấn công đã xảy ra 4, 5 năm trước trong một chuyến đi cùng tập thể. Trong lúc người phụ nữ này lên lầu dọn đồ để quay trở lại Sài Gòn, Phạm Anh Khoa đã đi lên theo, dồn cô vào chân tường, khóa tay rồi vuốt ve, hôn lên vai, lên cổ cô.

Dù nạn nhân nhỏ bé cố gằng vùng vằng, chống cự, Phạm Anh Khoa vẫn tiếp tục hành vi bỉ ổi của mình và nói ‘Mày không thoát được tao đâu’, ‘Tao mà muốn là tao sẽ có’. Nhân vật này chỉ được giải thoát khi có một người khác tình cờ đi lên và chứng kiến sự việc.

Sau khi bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục, cô bị ảnh hưởng tâm lý nhiều năm, phải điều trị trầm cảm theo thuốc của bác sĩ trong một năm. Cô mất ngủ bởi sự việc kinh hoàng cứ ám ảnh trở đi trở lại nhiều lần, đi vào mỗi giấc mơ của cô.

‘Người gây ra chuyện có muốn trở thành người tốt, muốn làm một nghệ sĩ tốt, hay chỉ đơn thuần là một người nghệ sĩ bẩn?’ – trích lời nạn nhân

Nhân vật giấu tên này cũng tiết lộ, chị May (cựu người mẫu Thùy Trang, vợ của Phạm Anh Khoa – PV) đã khóc rất nhiều và cho rằng, sự việc người kia nhìn thấy chỉ làm nhìn nhầm. Thùy Trang chắc chắn rằng, chuyện này không thể xảy ra với một người chồng mẫu mực đã bên cô nhiều năm như Anh Khoa.

Theo dõi lùm xùm của Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch thời gian gần đây, nhân vật bị tấn công tình dục trong clip cho rằng, cô không còn cảm thấy sợ hãi, thay vào đó là cảm giác kinh tởm.

‘Nếu Anh Khoa hay chị May nhận ra tôi, muốn gặp tôi để nói chuyện trực tiếp, tôi sẵn sàng. Một lời xin lỗi không khó. Khó ở chỗ, người gây ra chuyện có muốn trở thành người tốt, muốn làm một nghệ sĩ tốt, hay chỉ đơn thuần là một người nghệ sĩ bẩn.’ – nạn nhân của Phạm Anh Khoa đanh thép nói.

Sau khi chia sẻ sự việc, nạn nhân này cũng lo ngại Anh Khoa và Thùy Trang sẽ nhận ra mình. Tuy nhiên, cô không lo ngại cho bản thân, mà sợ những người xung quanh mình sẽ bị ảnh hưởng.

Theo Baodatviet.vn