360 độ

Ông xã sắp cưới liên tục nắm chặt tay Diệp Lâm Anh trong suốt sự kiện

Sau khi xây dựng thành công chuỗi cửa hàng trà sữa tại TP.HCM, Diệp Lâm Anh đã chính thức đưa “đứa con tinh thần” của mình ra Hà Nội.

Tối qua (27/4), Diệp Lâm Anh đã tổ chức khai trương thương hiệu trà sữa tại Hà Nội. Người đẹp họ Diệp diện váy xòe khoe vòng một gợi cảm của NTK Hà Duy, tháp tùng Diệp Lâm Anh không ai khác là ông xã sắp cưới của cô. Cả hai sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 5/5 tới đây, đám cưới sẽ được diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. Trước ngày khai trương một ngày, bạn trai Diệp Lâm Anh đã khiến cô vô cùng bất ngờ khi cầu hôn nữ diễn viên vô cùng lãng mạn tại rạp chiếu phim ở Hà Nội. Cô cho biết bản thân hiện tại rất hạnh phúc và luôn có cảm giác an toàn khi ở bên cạnh bạn trai dù anh kém cô 1 tuổi.

Diệp Lâm Anh và chồng sắp cưới

Đến chung vui với Diệp Lâm Anh là sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh, cả hai diện trang phục trắng – đen đối lập nhau. Hoa hậu Jolie Nguyễn, Hoa hậu Lam Cúc cũng bay từ Tp.HCM ra Hà Nội để chúc mừng người bạn thân thiết khai trương. Bên cạnh đó sự kiện còn có sự góp mặt của MC Thái Dũng, Hoa hậu Dương Thùy Linh, NTK Hà Duy, MC Anh Khoa…

Người đẹp Diệp Lâm Anh rạng rỡ tại sự kiện
Hoa hậu Mỹ Linh
Hoa hậu Jolie Nguyễn
Hoa hậu Dương Thùy Linh

Được biết, sau sự kiện, Diệp Lâm Anh sẽ bay vào Đà Nẵng để tổ chức tiệc chia tay đời độc thân với những người bạn thân thiết. Sau đó cô sẽ có mặt tại TP.HCM để tiếp tục chuẩn bị cho việc đám cưới.

Ảnh: Nguyễn Thành
Hiến Tửu