360 độ

Phan Thị Mơ thảo luận cách phát triển du lịch Việt Nam sau đại dịch Covid-19

Mới đây, xuất hiện tại sự kiện khai mạc diễn đàn du lịch “Ấn tượng Việt Nam”, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ tạo ấn tượng với khán giả bởi vẻ đẹp thanh lịch, cùng những chia sẻ chân thành xoay quanh việc phát triển du lịch Việt Nam.

Là đại sứ đặc biệt của chương trình, Hoa hậu Phan Thị Mơ đã cùng các khách mời thảo luận, giao lưu về chủ đề kích cầu ngành du lịch trong nước sau thời gian phòng chống dịch Covid-19, nhất là ở tỉnh Quảng Nam. Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, người đẹp Phan Thị Mơ liên tục được nhiều chương trình, sự kiện về văn hóa du lịch mời làm đại sứ, vì vậy cô rất am hiểu, có kinh nghiệm và thường xuyên đồng hành cùng các đơn vị ban ngành địa phương trong những hoạt động về du lịch.

Hoa hậu Phan Thị Mơ
Diện chiếc đầm màu trắng lộ một bên vai trần, Hoa hậu Phan Thị Mơ ngày càng chứng tỏ với khán giả về nhan sắc quyến rũ, rực rỡ của mình, cũng như xây dựng hình ảnh một người đẹp vừa thanh lịch vừa tri thức.
Năm 2019, cô lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, bên cạnh việc đóng phim và hoạt động thiện nguyện.

Chia sẻ tại diễn đàn, Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: “Mỗi lần tới Hội An, tôi có ấn tượng rất đặc biệt, dường như Hội An là một thế giới khác giữa nhịp sống sôi động của đất nước. Dù vậy, tôi nhận thấy có một vài trở ngại để Hội An phát triển, đó là việc hầu như mọi người chưa biết nhiều tới các địa điểm tham quan đầy hấp dẫn bên ngoài phố cổ. Đó là các làng nghề thủ công, làng chài, làng quê… Làm sao Hội An phải quảng bá để mọi người đều có thể tận hưởng hết những vẻ đẹp ấy”. Đồng thời cô cũng bày tỏ hy vọng ngành du lịch tỉnh Quảng Nam và cả nước sẽ sớm khởi sắc trở lại sau dịch bệnh Covid-19.

Dù bận rộn với các kế hoạch, dự án, nhưng Hoa hậu Phan Thị Mơ vẫn tích cực tham gia các công tác xã hội, đặc biệt đầu tháng 05/2020, cô đã đến thăm trụ sở Bộ Tư Lệnh Bộ đội biên phòng Tp.HCM và gửi tặng khẩu trang, nước ép trái cây cho các chiến sĩ biên phòng canh gác ở cửa khẩu.