360 độ

Quỳnh Lam khoe ảnh thẻ, cha con Huỳnh Đông trở thành siêu anh hùng

Quỳnh Lam khoe ảnh thẻ, cha con Huỳnh Đông trở thành siêu anh hùng. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh ‘sống ảo’, con trai Đan Trường nhận được hàng ngàn lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Con trai của ca sĩ Đan Trường được mẹ đưa đi ăn sau một ngày học ngoan ở trường. Nữ doanh nhân chia sẻ hình ảnh của mình cùng còn trai lên trang cá nhân đã nhận về hàng ngàn lượt yêu thích (like) từ các khán giả hâm mộ “Anh Bo” Đan Trường.
Hoàng Thùy và nhà báo – MC Lại Văn Sâm hội ngộ nhau tại một sự kiện. Viết trên trang cá nhân của mình, nàng Á hậu đã dành sự yêu thích và ngưỡng mộ của mình cho MC Lại Văn Sân. Cô viết: “Ngày hôm qua thực sự mình rất vui, vì được gặp chú Sâm, người mà mình luôn ngưỡng mộ về phong thái làm việc và cách chú nói chuyện luôn chân thành và mang nhiều năng lượng tích cực.”
Tại Mỹ, Huỳnh Đông cùng con trai và diễn viên Anh Tài đã hóa thành những chiến binh công lý, bảo vệ hòa bình.
Thuỷ Tiên và Công Vinh dành kỳ nghỉ cuối tuần ở Phú Quốc (Kiên Giang) – quê hương của nữ ca sĩ. Trong không gian vô đẹp, Thủy Tiên tranh thủ đọc quyển sách mình yêu thích, tậm hưởng cuộc sống khi hòa mình cùng thiên nhiên.
Thúy Hạnh tươi tắn, rạng rỡ trở lại công việc. Trước đó không lâu, thông tin cựu người mẫu bị bệnh, cần phải phẫu thuật đã khiến nhiều người lo lắng. Nhưng sau thời gian điều trị, Thúy Hạnh đã nhanh chóng bình phục và đã trở lại với công việc bình thường.
Hồ Ngọc Hà diện bikini khoe đường cong hút mắt. Cô thú thật: “Đây mới là sống ảo nè, không biết bơi bày đặt nghiêng ngả trên hồ”.
Quỳnh Lam khoe ảnh thẻ vô cùng đáng yêu, cô cùng so sánh giữa ảnh thẻ và ảnh “tự sướng” và cho rằng cả hai đẹp không khác gì nhau.
“Gái một con” Lê Bê La cũng rạng rỡ, xinh đẹp không hề thua kém các nàng chân dài của showbiz Việt. Cô chia sẻ dòng tâm trạng: “Phải đi qua đêm tối, ta mới thấy được sự rực rỡ của ánh vầng dương.”
Khoảnh khắc Huỳnh Lập vui sướng khi nhận được nút bạc của youtube. Ngay lập tức, nam diễn viên chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân và cập nhật ảnh đại diện mới. Được biết, ngay sau khi nhận được nút bạc danh giá này, nam diễn viên đã bắt tay vào thực hiện một dự án mới hứa hẹn “bùng nổ” nhiều hơn nữa.
Diễn viên Quốc Cường chia sẻ tạo hình mới trong một bộ phim được thực hiện tại Đà Lạt. Thời gian gần đây, anh xuất tham gia khá nhiều dự án phim, tuy không phải đảm nhận tuyến vai chính, nhưng những vai diễn mà Quốc Cường diễn xuất cũng để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Ảnh: FBNV
Hiến Tửu