360 độ Nhân vật thể thao

Real Madrid bị nghi chi tiền để C. Ronaldo ‘bịt miệng’ Kathryn

Đội bóng Tây Ban Nha được cho là rất lo lắng khi vừa bỏ cả đống tiền mua CR7 từ MU về, anh này gặp ngay scandal hiếp dâm.

Real Madrid bị nghi chi tiền để C. Ronaldo bịt miệng Kathryn

Báo chí Bồ Đào Nha khẳng định Real Madrid chủ động tạo ra “hợp đồng đền bù” để khiến chân dài người Mỹ không lên tiếng về vụ việc. Các quan chức của “Kền kền trắng” nhận thấy nếu scandal vỡ lở sẽ ảnh hưởng lớn tới danh tiếng CLB và ngôi sao số một vừa được mua về từ MU với giá đắt kỷ lục là hơn 100 triệu USD.

Tờ báo Bồ Đào Nha còn cho biết chính đội bóng chi số tiền 375.000 USD cho Kathryn Mayorga để “giúp” C. Ronaldo.

Một nguồn tin từ giới luật sư cũng tiết lộ trong quá trình làm việc với cơ quan điều tra Mỹ, C. Ronaldo “sẽ không phủ nhận việc anh đồng ý ký kết một thỏa thuận, nhưng những lý do khiến anh phải làm như vậy bị bóp méo”.

Mới đây, chân sút sinh năm 1985 trở về quê nhà để gặp gỡ các luật sư. Anh có thể bị dẫn độ sang Mỹ phục vụ điều tra khi Kathryn Mayorga yêu cầu cảnh sát mở lại vụ án.

Giữa tâm bão, C. Ronaldo nhận được sự ủng hộ của gia đình gồm bà Dolores Aveiro và chị gái Katia. Thậm chí, bạn gái cũ của anh là người mẫu Italy Raffaella Fico cũng lên tiếng bảo vệ CR7. “Anh ấy luôn cư xử như một quý ông, tôi không tin những gì đang xảy ra với cáo buộc hiếp dâm từ Kathryn Mayorga”, Raffaella Fico phát biểu.

Theo Thế Ngọc/Ngoisao.net