360 độ

Sao Đài Loan Hoắc Kiến Hoa, Bành Vu Yến kiếm bộn tiền tại Đại lục

Chồng của Lâm Tâm Như đang là một trong những nghệ sĩ cát-xê cao nhất tại thị trường Trung Quốc.

Nghệ sĩ Đài Loan làm việc tại Đại lục không ít người thành danh, cát-xê cao ngất ngưởng, có thể kể đến những cái tên quen thuộc như Hoắc Kiến Hoa, Bành Vu Yến, Triệu Hựu Đình… Trong bảng thống kê 100 nghệ sĩ thu nhập cao nhất tại Trung Quốc 2017, Bành Vu Yến đứng vị trí thứ 8, vượt qua cả những cái tên ở Đại lục như Dương Dương, Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm… Trung bình, cát-xê của Bành Vu Yến khoảng 30 triệu NDT (hơn 100 tỷ đồng) mỗi phim.

Hoắc Kiến Hoa, Bành Vu Yến là những cái tên hot tại Đại lục.

Tuy nhiên, cát-xê của nghệ sĩ Đài Loan tại Đại lục, cao nhất phải kể đến là Hoắc Kiến Hoa. Một nguồn tin cho hay, sau mỗi bộ phim điện ảnh hay truyền hình, thù lao của ông xã Lâm Tâm Như vào khoảng 100 triệu NDT. Tiếng tăm của Hoắc Kiến Hoa càng nổi như cồn sau thành công của Hoa Thiên Cốt năm 2015, đóng cùng diễn viên Triệu Lệ Dĩnh. Năm 2017, khi đóng tác phẩm truyền hình Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa bỏ túi khoảng 9 triệu NDT mỗi tập phim.

Ngoài những cái tên kể trên, một số nghệ sĩ Đài Loan khác cũng “kiếm bộn” ở Đại lục như Dương Hựu Ninh, Hà Nhuận Đông, Vương Diệu Khánh…

Về phía nữ giới, Trần Kiều Ân đang là diễn viên Đài Loan “ăn nên làm ra” nhất tại Đại lục, với thu nhập khoảng 60 triệu NDT mỗi phim truyền hình. Lâm Tâm Như nhận cát-xê khoảng 30 triệu NDT cho mỗi phim truyền hình hoặc show sự kiện, trong khi Trương Quân Ninh hay An Dĩ Hiên có cát xê khoảng 20 triệu NDT.

Trần Kiều Ân, Lâm Tâm Như, Trương Quân Ninh, An Dĩ Hiên đều được yêu thích tại Đại lục.

Ảnh: Ettoday
Theo Ngoisao.net