360 độ

Sao ‘Thị trấn Smallville’ từng gạ Emma Watson vào đường dây buôn bán tình dục

Allison Mack nhắn tin chèo kéo, mời mọc Emma Watson, Kelly Clarkson… vào tổ chức Nxivm nhưng không thành công.

Ngày 25/4, tờ Independent của Anh đăng lại những dòng chia sẻ của Allison Mack trên mạng xã hội nhiều năm trước, trong đó có nhiều đoạn diễn viên 35 tuổi cố gắng tìm cách tiếp cận Emma Watson, nói về “một phong trào phụ nữ tuyệt vời” mà cô đang theo.

Allison Mack từng tìm cách tiếp cận Emma Watson (phải) nhưng không thành.

“Emma Watson, tôi là một nữ diễn viên giống như cô và tham gia vào một phong trào phụ nữ tuyệt vời mà tôi nghĩ cô cũng sẽ rất thích. Tôi rất mong có cơ hội nói chuyện với cô”, Allison Mack viết năm 2016.

Sau một tháng không nhận được phản ứng từ diễn viên Harry Potter, Allison Mack lại thử thêm một lần nữa: “Emma Watson, tôi đang tham gia vào phong trào phát triển con người độc đáo. Là một đồng nghiệp, tôi rất hiểu tầm nhìn của cô và những điều cô muốn khi nhìn thế giới. Tôi nghĩ chúng ta có thể làm việc cùng nhau”.

Trước đó, vào năm 2013, Allison Mack cũng tìm cách nói chuyện với ca sĩ Kelly Clarkson và lấy mác bộ phim Thị trấn Smallville ra để mời gọi.

Allison Mack tại tòa án Brooklyn ngày 24/4.

Allison Mack bị bắt từ hôm 20/4 vì nghi liên quan tới đường dây buôn bán tình dục. Diễn viên 35 tuổi bị buộc tội tuyển dụng phụ nữ làm nô lệ tình dục và hoạt động dưới sự chỉ đạo của trưởng nhóm có tên Nxvim – ông Keith Raniere. Người đàn ông 57 tuổi này cũng bị bắt hồi tháng trước. Allison Mack phủ nhận mọi tội danh. Cô đang đối mặt với án phạt 15 năm tù giam. Ngày 23/4, cô tham gia phiên điều trần tại Tòa án liên bang Brooklyn, Mỹ.

Tháng trước, nhiều cáo buộc về Allison Mack được gửi tới cơ quan điều tra. Theo đó, diễn viên 35 tuổi tuyển nhiều phụ nữ tham gia vào nhóm cố vấn nhằm giúp họ giải quyết điểm yếu của mỗi người, nhưng thực chất là lợi dụng để ép quan hệ tình dục. Richard P. Donoghue, đại diện của Văn phòng luật sư Mỹ khu vực Eastern District, nói các nạn nhân sau đó bị khai thác cả về tình dục và lao động chân tay, phục vụ lợi ích cho những người đứng đầu.

Allison Mack sinh năm 1982 tại Đức. Cô nổi tiếng với vai diễn Chloe Sullivan trong tác phẩm về siêu nhân Clark Kent – Thị trấn Smallville những năm 2000. Cô vào vai người bạn thân đem lòng yêu Clark Kent nhưng không bao giờ được đáp lại tình cảm. Sau Thị trấn Smallville, cô chỉ tham gia vài tác phẩm truyền hình như The Batman, Wilfred… và không phát triển sự nghiệp xa hơn.

Theo Minh Anh/Vnexpress.net