360 độ

Seungri đối mặt với 9 cáo buộc hình sự

Trong phiên điều trần thứ 10 diễn ra ngày 19/2, công tố viên đưa ra đoạn CCTV cho thấy Seungri liên quan tới băng đảng xã hội đen.

Ngày 19/2, Seungri – cựu thành viên Big Bang – tham dự phiên điều trần thứ 10 của tòa án quân sự. Anh đối mặt với 9 cáo buộc hình sự như môi giới mại dâm, tham ô, đánh bạc trái phép ở nước ngoài…

Trong phiên điều trần, bên công tố và bị đơn được yêu cầu đưa ra bằng chứng liên quan đến cáo buộc mới là kết nối băng đảng xã hội đen, đe dọa nhân viên một công ty giải trí. Bên công tố đã đệ trình đoạn CCTV được ghi ngày 30-31/12/2015. Theo đoạn CCTV, Seungri được nhìn thấy đang nói chuyện với nạn nhân ở phòng riêng tại một quán rượu cùng với nhóm xã hội đen.

Seungri phủ nhận 8 cáo buộc.

2 nạn nhân bị nhóm người của Seungri đe dọa bạo lực. Một trong số họ được cho là nhân viên của công ty giải trí.

Bên công tố tiếp tục đưa ra bằng chứng về các tin nhắn KakaoTalk mà Seungri đã gửi đến một phòng chat vào hôm sau. Nội dung tin nhắn đề cập đến cựu giám đốc YG Entertainment Yang Hyun Suk cũng như giám đốc điều hành của công ty giải trí mà nạn nhân làm việc.

Luật sư Seungri bác bỏ tính hợp lệ của các bằng chứng nêu trên. Nghệ sĩ chỉ thừa nhận tội giao dịch tiền bất hợp pháp ở nước ngoài.

Theo Minh Hạo /Zing.vn