360 độ

Tạ Đình Phong im lặng trước tin Bá Chi sinh con cho triệu phú Singapore

Nữ diễn viên ‘Sư Tử Hà Đông’ được cho là đã ‘mẹ tròn con vuông’ hôm 25/11 tại Hong Kong.

Báo chí Hong Kong đồng loạt đưa tin, diễn viên Trương Bá Chi sinh con trai hôm 25/11 tại bệnh viện Dưỡng Hòa và đang nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. Thông tin gây sốc trong làng giải trí, bởi trước đó, không một hình ảnh nào về việc Bá Chi có thai hay hẹn hò bất cứ người đàn ông nào được đăng tải.

Khi Bá Chi xuất hiện hồi tháng 5, cô mặc đồ rộng thùng thình. Đây gần như là lần cuối cùng nữ diễn viên hiện diện công khai trước khi biến mất vài tháng rồi có thông tin cô đã sinh con thứ ba.

Theo tờ Apple Daily đưa tin, cha đẻ của đứa con Bá Chi vừa sinh là một doanh nhân giàu có người Singapore, năm nay 65 tuổi. Cả hai đi lại với nhau từ năm ngoái, tuy nhiên hoàn toàn giữ bí mật mối quan hệ này. Trong khi đó, mẹ của Bá Chi từng buột miệng tiết lộ trong một show truyền hình rằng con gái đang hẹn hò một nhà đầu tư giàu có hơn cô đến 27 tuổi. Mẹ của diễn viên Sư Tử Hà Đông còn nói: “Người đó vô cùng yêu thương con gái tôi”. Theo tờ ON, Bá Chi được vị thương gia tặng cho một căn hộ cao cấp ở Bắc Kinh, giá 70 triệu HKD (hơn 8 triệu USD).

Trương Bá Chi hồi đầu năm cũng úp mở trên mạng xã hội rằng cô “nhất định sẽ có thêm một đứa con trong 2018 này”. Khi đó, mọi người nghĩ rằng nữ diễn viên đang bông đùa. Tuy nhiên, từ hồi tháng 5 tới nay, cô không hề xuất hiện trước báo chí. Lần gần nhất, khi tham dự buổi giới thiệu phim mới Love Won’t Wait, Bá Chi mặc váy rộng thùng thình, nhưng chẳng ai nghĩ cô có bầu.

Hiện tại, gia đình Bá Chi hoàn toàn giữ im lặng về việc nữ diễn viên sinh nở. Trong khi đó, Tạ Đình Phong khi được hỏi đã nói ngắn gọn: “Tôi không biết”. Một nguồn tin cho hay tài tử này đã một lần chạm trán vợ cũ và người mới của cô.

Tạ Đình Phong giữ im lặng khi được hỏi về chuyện vợ cũ sinh con.

Bá Chi năm nay 38 tuổi, cô có hai con trai Lucas (11 tuổi), Quintus (8 tuổi) với chồng cũ Tạ Đình Phong. Sau khi cặp đôi ly dị năm 2011, Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi. Trong khi đó, Bá Chi kín tiếng trong đời sống yêu đương, cô có một thời gian đưa con sang Singapore sống để tránh sự dòm ngó của paparazzi.

Theo Ngoisao.net