360 độ

‘Tám công sở’: Thanh Thủy từng làm người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Trung Dân

Ít ai ngờ rằng NS Thanh Thủy từng là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của NS Trung Dân. Bí mật động trời vừa được chính NS Trung Dân tiết lộ trong sitcom “Tám công sở”.

Tập 44 sitcom Tám công sở vừa phát sóng tối qua (26/3) khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì những bí mật động trời về mối quan hệ giữa NS Trung Dân và NS Thanh Thủy được chính người trong cuộc tiết lộ. Qua diễn xuất của NS Trung Dân (ông Bao), NS Thanh Thủy (bà Mỹ Mỹ) và Trà Ngọc (Út Gà), tiểu phẩm Mối tình đầu của ông Bao phản ánh thực trạng “người thứ ba” đang hoành hành trong showbiz cũng như đời sống thực tại.

Qua câu chuyện này, khán giả cũng phần nào hiểu rõ nguyên nhân ông Bao và bà Mỹ có mối bất hòa không đội trời chung. Tuy nhiên, chính tình cảm chân thành của bà Mỹ Mỹ đã khiến ông Bao có cái nhìn khác về bà và dần cảm động.

Theo ông Bao, thời trẻ, ông là một chàng trai trẻ đẹp, đào hoa, có rất nhiều cô gái vây quanh. Ông cho rằng “lắm mối tối nằm không”, vì quá nhiều người theo đuổi nên đến bây giờ vẫn “ế” và đang đi tìm một nửa cho cuộc đời của mình. Tuy nhiên, lý do chính để ông Bao quyết định chọn cuộc sống một mình vì từng trải qua một mối tình đau đớn với người bạn gái học chung lớp. Người đó cũng yêu ông Bao nhưng ông không dám tỏ tình.

Bà Mỹ Mỹ là bạn thân của người con gái đó. Vì tin tưởng nên ông Bao quyết định gửi thư tay cho bà Mỹ Mỹ để chuyển cho người con gái mà ông yêu thương. Không ngờ, bà Mỹ Mỹ lại đem lòng yêu ông Bao nên mọi thư từ bà đều giấu đi không cho người bạn gái kia biết. Chính vì thế mà ông Bao không đến được với cô bạn cùng lớp.

Khi biết được nguyên nhân mọi chuyện là do bà Mỹ Mỹ, ông Bao đem lòng oán hận. Điều không ngờ, sau nhiều năm không gặp nhau, cặp đôi oan trái ông Bao và bà Mỹ Mỹ lại làm việc chung một tòa nhà. Những tình cảm khi xưa chưa bao giờ mất đi trong trái tim bà Mỹ Mỹ. Mặc dù bà luôn tỏ ra căm hận vì bị ông Bao phụ tình nhưng vẫn luôn quan tâm, đối tốt với ông. Cảm nhận được điều đó, sự oán hận năm xưa của ông Bao dần thay thế bằng tình thương.

Trên phim là vậy nhưng ngoài đời, NS Trung Dân và NS Thanh Thủy có tình bạn vô cùng đẹp. Cả hai được ca ngợi là cặp bài trùng, diễn xuất rất ăn ý với nhau vì có nhiều năm đóng phim chung. Về cuộc sống cá nhân, NS Trung Dân và NS Thanh Thủy đều có một gia đình hạnh phúc. Qua tiểu phẩm này, NS Trung Dân và NS Thanh Thủy muốn cảnh tỉnh những người đang trong mối quan hệ “tình tay ba” nên sáng suốt chọn con đường cho mình; không nên vì con tim mà đánh mất lý trí, gây ảnh hưởng đến bản thân và hạnh phúc của người khác.

Sitcom Tám công sở được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước nhưng có ý nghĩa về các vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội và showbiz.

Phim phát sóng lúc 20h05 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV9.