360 độ

Tập đoàn quyền lực hàng đầu thế giới FashionTV chọn Vietgroup làm đối tác chiến lược tại Việt Nam

Ông Lê Việt Hùng, chủ tịch tập đoàn Vietgroup khẳng định việc được FashionTV lựa chọn làm đối tác chiến lược là một vinh dự lớn cho tập đoàn, khẳng định thương hiệu và vị thế của Vietgroup trong việc hợp tác với các đối tác chiến lược trên toàn thế giới.

Mới đây, bà Maria Mogsolova đại diện tập đoàn FashionTV đã chính thức trao logo Fashiontv Cafe cho ông Lê Việt Hùng, khẳng định việc ký kết thành công trước sự chứng kiến của nhiều khách mời. Theo đó, Vietgroup sẽ là tập đoàn duy nhất phát triển thương hiệu Fashiontv Cafe tại Việt Nam. Đây là một tín hiệu đáng mừng, khẳng định vị thế của Vietgroup trong lĩnh vực kinh doanh. Như vậy, sau khi phát triển thương hiệu ở châu Âu và một số nước châu Á như Hồng Kông, Singapore, Thái Lan… Và Việt Nam sẽ là thị trường tiếp theo được FashionTV lựa chọn để phát triển thương hiệu của mình.

Bà Maria Mogsolova ký kết hợp đồng thương hiệu Fashiontv cafe cho tập đoàn Vietgroup. Bên cạnh đó, lễ ký kết có sự chứng kiến của rất nhiều khách mời đặc biệt, trong đó có Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân và các tân Hoa hậu – Á hậu Áo,….

FashionTV được biết đến là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới mà không phải ai cũng có cơ hội hợp tác. Điều đó cho thấy rằng Vietgroup đã có những điểm mạnh vượt trội giúp tập đoàn được lựa chọn làm đối tác chiến lược. Với sự hợp tác này, hy vọng sẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh nhóm ngành dịch vụ tại Việt Nam, cụ thể là thương hiệu Fashiontv cafe được nhiều người trong và ngoài nước biết đến. Đó sẽ là cột mốc ấn tượng, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Vietgroup, thúc đẩy mối quan hệ hợp của Việt Nam với các tập đoàn lớn trên thế giới.

Nói về lý do lựa chọn Việt Nam trở thành  thị trường tiếp theo cho sự phát triển chuỗi hệ thống Fashiontv cafe, bà Maria Mogsolova cho biết thời gian gần đây, Việt Nam được bạn bè quốc tế nhắc đến là một trong những thị trường phát triển rất mạnh ở các nhóm ngành dịch vụ, giải trí và nghỉ dưỡng.

Biết đến tập đoàn Vietgroup là một trong những tập đoàn vững mạnh, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dịch vụ. Vì thế chúng tôi tin tưởng trao sứ mệnh phát triển độc quyền thương hiệu Fashiontv cafe tại Việt Nam cho tập đoàn Vietgroup. Đây là một hướng đi được xem là cơ hội rất tốt để đưa thương hiệu FashionTV đến gần với người tiêu dùng Việt Nam. Cũng như giúp tập đoàn Vietgroup nâng cao được vị thế, phát triển mạnh hơn ở thị trường quốc tế…“, bà chủ FashionTV khẳng định.

Được biết, 6 tháng sau, tập đoàn Vietgroup sẽ cho ra mắt sản phẩm Fashiontv cafe tại Tp.HCM và Hà Nội. Bên cạnh đó, Vietgroup sẽ tiếp tục có bước chuẩn bị để tiếp tục cùng nhau hợp tác đầu tư các dự án mới thuộc những ngành chiến lược của FashionTV.

Ngay sau khi buổi ký kết diễn ra, tập đoàn Vietgroup đã ngỏ lời mời các khách quý, cùng dàn người người đẹp Áo đến tham quan Quảng Bình. Trong khuôn khổ chuyến đi, dàn người đẹp có dịp đến với khu vực biển Vũng Chùa – Đảo Yến, thuộc thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình để viếng thăm và tưởng niệm tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trong không khí trang nghiêm nơi vị tướng nằm nghỉ, các người đẹp lại một lần nữa hiểu thêm về lịch sử và con người Việt Nam qua những câu chuyện kể về vị anh hùng dân tộc.

Top 3 Hoa hậu Áo đến dâng hoa và thắp hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ngay sau đó, các nàng Hoa hậu, Á hậu của nước Áo còn được tập đòan Vietgroup tạo điều kiện thuận lợi để đến thăm động Phong Nha – Kẻ Bàng. Lần đầu được chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên này, các khách mời bày tỏ sự bất ngờ và háo hức khi được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm cảnh đẹp cũng như văn hóa nơi đây. Hoa hậu Daniela Zivkov cho biết: “Lần đầu tiên tôi được đến Việt Nam và tới thăm di sản động Phong Nha của Quảng Bình. Nơi đây được được thế giới nhắc đến nhưng khi có mặt tôi vẫn còn không hết ngạc nhiên. Động Phong Nha rất đẹp, khiến tôi choáng ngợp”.

Đoàn Hoa hậu đang đi thuyền vào động Phong Nha.
Được biết, khi nhận lời mời đến Quảng Bình, tân Hoa hậu và 2 Á hậu Áo đã bày tỏ mong muốn được trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực tại xứ sở hang động. Để đáp ứng các mong muốn đó, tập đoàn Vietgroup đã tạo mọi điều kiện để các người đẹp, cùng các vị khách quý có thể trải nghiệm được những điều tuyệt vời và ghi dấu lại những kỷ niệm khó phai tại đất nước Việt Nam xinh đẹp.