360 độ

Thực hư tin Đổng Khiết cấm cản chồng gặp con trai suốt 6 năm

Đổng Khiết bị đồn đã không để Phan Việt Minh gặp con trong dịp sinh nhật khiến anh chỉ có thể chúc mừng con trên mạng xã hội.

Hôm 13/2, 163 đưa tin Đổng Khiết bị đồn cấm cản chồng gặp con trai. Câu chuyện này trở nên ồn ào sau khi Phan Việt Minh liên tục vắng mặt trong tiệc sinh nhật con trai.

Hôm 10/2, Đổng Khiết tổ chức sinh nhật cho con trai Đỉnh Đỉnh. Buổi tiệc có đông người nhưng lại không có mặt Phan Việt Minh.

Nam diễn viên sau đó đành đăng ảnh sinh nhật của con trên trang cá nhân. Anh gửi lời chúc mong con ngoan ngoãn, hiếu thuận và cố gắng trong cuộc sông.

Con trai Đổng Khiết trong tiệc sinh nhật vắng bóng cha.

Nguồn tin từ phía gia đình Phan Việt Minh cho biết Đổng Khiết không cho con gặp cha thường xuyên. 6 năm qua, Phan Việt Minh không dễ dàng để được nhìn thấy con trai. Anh cũng dần quen với việc chúc mừng sinh nhật con qua mạng xã hội.

Đối diện thông tin này, Đổng Khiết từ chối bình luận. Nhưng bạn thân cô – Hiểu Đan đã lên tiếng khẳng định đây chỉ là tin đồn.

“Đổng Khiết là người hiền lành. Cô ấy chưa bao giờ có ý định ngăn cản cha con gặp nhau. Mọi người đừng nên nghe tin phiến diện”, Hiểu Đan chia sẻ.

Phan Việt Minh nhiều năm ít khi gặp con.

Đổng Khiết gây ấn tượng với người xem bởi gương mặt xinh đẹp, phúc hậu. Hình ảnh trong sáng, thuần khiết như đóng khung với Đổng Khiết trong nhiều năm. Nữ diễn viên nổi tiếng với Gia tộc Kim Phấn, Đánh cắp trái tim, Hoàng quân minh châu, Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài…

Không scandal, phát ngôn gây sốc, cô được đánh giá là biểu tượng của mẫu phụ nữ truyền thống. Các bà nội trợ yêu mến cô, các em nhỏ coi cô là người đẹp không tì vết. Năm 2009, cô kết hôn với tài tử Phan Việt Minh. Sau đó, cặp đôi đón con trai đầu lòng.

Năm 2012, họ tuyên bố ly hôn. Thời điểm này đánh dấu giai đoạn xuống dốc của Đổng Khiết về mọi mặt.

Vợ chồng Đổng Khiết thời còn hạnh phúc.

Khi thủ tục ly hôn chưa giải quyết xong, nữ diễn viên lộ ảnh thân thiết với nam đồng nghiệp Vương Đại Trị khi đi nghỉ dưỡng ở Tam Á. Sau tai tiếng, Đổng Khiết trở thành “người thứ ba bị ghét” tại Trung Quốc. Cũng từ đây, cô gần như bị tẩy chay trong giới.

Hồi tháng 1, vợ Vương Đại Trị thẳng thắn “bóc phốt” Đổng Khiết là hồ ly, cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn